Hoàng Tuấn Anh, ACCA

Thầy Tuấn Anh hiện là thành viên Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA), hiện đang giữ vị trí Finance Manager tại Central Group và đã từng là Trưởng nhóm dịch vụ mua bán và sáp nhập (Senior M&A Advisory) tại Công ty Ernst & Young Việt Nam. Thầy có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tài chính ngân hàng, M&A, từng giữ vị trí trưởng nhóm kiểm toán (Audit Senior) tại Công ty Deloitte Việt Nam.

Với vai trò là Trưởng nhóm dịch vụ mua bán và sáp nhập, thầy đã tham gia vào nhiều dự án tư vấn tài chính, xây dựng kế hoạch chiến lược và mô hình tài chính cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trước đó, với vai trò là Trưởng nhóm kiểm toán, thầy từng tham gia và đảm nhiệm nhiều dự án soát xét, kiểm toán báo cáo tài chính theo IFRS và VAS, đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ, triển khai các chương trình kiểm soát và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Thầy đã khẳng định những nỗ lực và đóng góp của mình thông qua giải thưởng Deloitte Vietnam’s 2018 Green Dot Award. Thầy cũng là hội viên ACCA có tổng số điểm thi cấp độ Professional cao nhất tại Việt Nam và là quán quân cuộc thi CPA Potential Competition do trường Đại học Kinh tế tổ chức với hơn 4000 thí sinh tham dự.

Thầy Tuấn Anh có kiến thức sâu rộng về các chuẩn mực kiểm toán, kế toán Việt Nam và quốc tế, phối hợp hoạch định các chiến lược dài hạn, lập và kiểm soát dự báo, ngân sách, quản lý dòng tiền và xây dựng hệ thống báo cáo quản trị hiện đại.

Với kinh nghiệm thực tiễn phong phú trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán trong nhiều ngành nghề khác nhau, lớp học của thầy Tuấn Anh luôn đem lại nhiều kiến thức thực tế bổ ích cho học viên.

 

Thông tin Giảng viên

Bộ phận

Finance Manager <br> Central Group