Nguyễn Minh Nguyễn

Cô Nguyễn hiện đang giữ vị trí HR Operations & Services Manager của Ngân hàng UOB, từng giữ chức vụ Senior Corporate Responsibility (Acting Deputy Manager) và Senior HRIS, Reporting tại PwC Vietnam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý thông tin và công nghệ liên quan đến nhân sự và Corporate Responsibility của tổ chức.

Tại UOB, cô phụ trách việc quản lý bộ phận nhân sự, tập trung vào việc cải thiện và tối ưu hóa các quy trình và hệ thống nhân sự để tăng cường hiệu suất và hiệu quả, tiết kiệm thời gian cũng như nguồn lực, tạo các báo cáo và phân tích liên quan đến hoạt động nhân sự sử dụng các công cụ như PowerPoint và Power BI để hỗ trợ quyết định chiến lược và nâng cao hiệu suất tổ chức.

Trong vai trò Senior Corporate Responsibility tại PwC, cô chịu trách nhiệm xây dựng, phát triển và quản lý chiến lược CR, đảm bảo chiến lược phù hợp với mục tiêu bền vững và giá trị của tổ chức, phân tích và trực quan hóa dữ liệu báo cáo liên quan đến Net Zero và Community, đồng thời đánh giá và đo lường tác động của các hoạt động CR trong việc đóng góp phần tích cực cho cộng đồng và môi trường, và từ đó cải thiện chiến lược CR của tổ chức.

Trước đó, cô đã giữ vị trí Senior HRIS, Reporting tại PwC, cô đảm nhiệm việc quản lý và duy trì sự hoạt động tối ưu của Hệ thống Thông tin Nhân sự (HRIS), bao gồm việc tùy chỉnh, bảo trì và nâng cấp ứng dụng và hệ thống như Workday, Snapshot, Lương thưởng, GDS và Flex, phân tích và trực quan hóa dữ liệu báo cáo HR cung cấp thông tin về lương, phúc lợi, hiệu suất và lập ngân sách hằng năm.

Cô có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý nhân sự, xây dựng và phân tích báo cáo nhân sự, lập kế hoạch chiến lược CR. Trong quá trình làm việc thực tế, cô ứng dụng thành thạo các công cụ PowerPoint, Excel, Power BI và Alteryx trong việc phân tích và lập báo cáo trực quan. Cô luôn mang đến kiến thức thực tế và giá trị, dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm của mình.

Thông tin Giảng viên

Bộ phận

HR Manager <br> UOB