Võ Huỳnh Minh Quang

Thầy Quang hiện là Portfolio Risk Manager tại ngân hàng HSBC, từng giữ vị trí trưởng phòng phân tích dữ liệu về năng suất, hiệu quả làm việc và chiến lược khách hàng (RB Productivity, Performance & Customer Analytics Manager) tại ngân hàng VIB, từng đảm nhận vị trí chuyên viên phân tích dữ liệu về quản trị rủi ro tại công ty Home Credit và chuyên viên phân tích dữ liệu về khách hàng tiềm năng Khối bán lẻ tại Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam.

 

Thầy đã triển khai nhiều dự án thiết kế các dữ liệu thông minh – smart datamart và xây dựng các báo cáo phân tích MIS về doanh thu và quản lý năng suất tự động. Thầy có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích dữ liệu cũng như sử dụng các ứng dụng, ngôn ngữ lập trình vào việc tự động hoá các công việc đơn giản thủ công, mang tính chất tổng hợp hay lặp lại để tối ưu về mặt thời gian nhằm mang lại hiệu suất tối đa cho Khối bán lẻ tại Ngân hàng VIB. Thầy Quang đã không ngừng nghiên cứu và tìm hiểu nhằm nâng cao kiến thức ứng dụng chuyên sâu về Excel, các ngôn ngữ lập trình VBA, SAS và các ứng dụng BI.

 

Thầy Quang là một giảng viên nhiệt tình, mong muốn được chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm của mình nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn trong cộng đồng về phân tích dữ liệu và quản trị năng suất. Thầy cũng có những quan tâm sâu sắc trong việc đào tạo và phát triển kiến thức chuyên môn và nâng cao kỹ năng phân tích dữ liệu trong lĩnh vực tài chính.

 

 

 

Thông tin Giảng viên

Bộ phận

Customer Analytics Manager<br/>VIB