Chiều ngày 22/04/2018 vừa qua, tại hội trường Hoa Sen A808 trường Đại học Kinh tế – Luật đã diễn ra chung kết cuộc thi “Big 4 Ảo” do Liên chi hội Kế toán – Kiểm toán tổ chức.

Vòng chung kết năm nay có sự góp mặt của Ban Giám khảo từ EY:

  • – Anh Lê Quang Minh – Partner/Principal, Audit, Core Assurance of EY.
  • – Anh Đinh Minh Tuấn – Senior Manager, Audit, Core Assurance of EY.
  • Và Anh Phùng Trọng Hải – Director của UniTrain.

Chung kết “Big 4 Ảo 2018” thu hút đông đảo các bạn sinh viên từ các trường đại học trên đại bàn TP. HCM.

Vòng chung kết diễn ra với không khí cực kỳ sôi động qua màn tranh tài quyết liệt của các thí sinh cùng một số trò chơi, tiết mục làm khoấy động không khí buổi chung kết.

Với những chủ đề nóng hổi hiện nay về kinh tế vĩ mô và xã hội được đưa ra từ Ban Tổ Chức, các bạn thí sinh đã có những phần trình bày và phản biện xuất sắc. Mỗi thí sinh đều thể hiện được những cá tính riêng trong phần thi của mình.

Đặc biệt, bạn Phan Mạnh Hùng – sinh viên Đại học Kinh tế TP. HCM đã có phần trình bày thuyết phục và gây ấn tượng mạnh với Ban Giám Khảo. Qua đó, bạn Mạnh Hùng xuất sắc giành được giải quán quân cho buổi chung kết và nhận được giải thưởng 3.000.000đ tiền mặt, cùng phần thưởng giá trị nhất từ UniTrain và suất thực tập tại EY.

Trong cương vị nhà tài trợ vàng và hỗ trợ chuyên môn cho cuộc thi năm nay, UniTrain hy vọng những giải thưởng giá trị: ACCA F2, F3, kỹ năng Excel xử lý dữ liệu từ UniTrain và suất thực tập tại EY sẽ là nền tảng vững chắc trong sự nghiệp của các bạn thí sinh tham gia.

Big4 Ảo 2018

Xem thêm:

Leave us a Reply