Chiều tối ngày 14/6/2018, tại Đại học Tôn Đức Thắng, chung kết cuộc thi Rung chuông vàng Kế Toán lần VI do BCH Đoàn – Hội khoa Kế Toán tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các thầy cô giáo, nhiều sinh viên của các trường đại học cùng với Nhà tài trợ Vàng – đơn vị tư vấn đào tạo UniTrain.

 

 

Trải qua các vòng thi sơ loại với gần 500 thí sinh từ nhiều chuyên ngành khác nhau, 100 thí sinh xuất sắc nhất chính thức bước vào vòng chung kết.

Trong đêm chung kết, 100 thí sinh phải trải qua 20 câu hỏi và viết đáp án trực tiếp lên bảng. Các câu hỏi xoay quanh các vấn đề về Khoa học Tự nhiên, Xã hội, kinh tế, thể thao, Tiếng Anh, … Mỗi thí sinh có 15s để suy nghĩ và viết ra câu trả lời của mình. Người trả lời đúng hết 20 câu hỏi sẽ là người rung được chuông vàng.

 

Sau những câu hỏi đầy thử thách và màn tranh tài quyết liệt giữa các thí sinh, vị trí quán quân của cuộc thi đã thuộc về sinh viên Sơn Thị Phương Lan  – khoa Kế Toán – người đã xuất sắc vượt qua 20 câu hỏi của cuộc thi Rung Chuông Vàng Kế Toán lần VI.

Sinh viên Đoàn Thị Na Uy – đạt giải nhì cuộc thi Rung Chuông Vàng Kế Toán Lần VI

 

 

TS. Lê Thị Mỹ Hạnh – Trưởng khoa Kế Toán trường Đại học Tôn Đức Thắng tặng hoa cho Nhà tài trợ Vàng – Công ty tư vấn và đào tạo UniTrain.

Chung kết cuộc thi Rung chuông vàng đã khép lại thành công tốt đẹp với nhiều phần thưởng giá trị từ các đơn vị tài trợ. UniTrain tin rằng những phần thưởng này cùng với các suất học bổng giá trị từ UniTrain, bạn sẽ vững tin tiến xa hơn trong hành trình theo đuổi ước mơ của bạn.

Hẹn gặp các bạn trong những sự kiện tiếp theo!

Leave us a Reply