Vào ngày Chủ nhật (11/11/2018) vừa qua, chương trình từ thiện HEART TO HEART do các bạn sinh viên đến từ Accounting Club (AC) của trường Đại học RMIT Việt Nam tổ chức với sự tài trợ của UniTrain đã khép lại sau 1 tuần gây quỹ bằng chuyến đi đến mái ấm Thi Ân tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

UniTrain heart to heart rmit

 

Trong sự chào đón nồng nhiệt và ấm áp của các em nhỏ tại mái ấm, các bạn sinh viên đã nhanh chóng hòa chung không khí và tổ chức những trò chơi tập thể vô cùng sôi nổi, hào hứng để dễ dàng kết nối cũng như mang lại niềm vui cho các em. Ngoài ra, những giờ phút giao lưu, chia sẻ tuy ngắn ngủi nhưng đầy lắng đọng chắc hẳn cũng đã để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc khó tả và những kỷ niệm khó có thể quên được.

UniTrain heart to heart rmit

 

Bên cạnh những món quà tinh thần, các bạn sinh viên cũng đã trao tặng cho mái ấm Thi Ân một số phần quà như gạo, sữa, tập sách cũng như các nhu yếu phẩm khác, với hy vọng hỗ trợ được phần nào cho cuộc sống hàng ngày và việc học của các em. Sự giúp đỡ tuy bé nhỏ, nhưng với tình yêu thương và tấm lòng chân thành, AC cũng như UniTrain đều hy vọng các em nhỏ tại mái ấm sẽ có được cuộc sống tốt đẹp hơn, đồng thời lan truyền được thông điệp nhân văn về lòng nhân ái rộng rãi hơn nữa.

Leave us a Reply