Sáng chủ nhật ngày 14/07/2019 vừa qua tại UniTrainWorkshop Excel – Data Cleansing Techniques đã diễn ra thành công với sự kết hợp giữa UniTrain và Coffee Excel 

 

Workshop lần này được tổ chức với mục tiêu cô đọng các lỗi xử lý dữ liệu thường gặp bằng phím tắt, chức năng trong Excel và giới thiệu công cụ tự động hóa quá trình làm sạch dữ liệu.

 

Với không gian chia sẻ thực tế và chuyên sâu, Workshop đã giúp các anh/ chị ứng dụng các chức năng để xử lý dữ liệu hiệu quả, hiểu được nguyên tắc tổ chức dữ liệu trong Excel và  tự động hóa xử lý dữ liệu bằng Power Query.

Tham gia Workshop Excel là cơ hội để mọi người hiểu hơn về kiến thức chuyên môn, đặc biệt dành cho các anh/chị trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính – Nhân sự … Hơn thế nữa, ngoài kiến thức được lĩnh hội, đây là không gian tuyệt vời để mọi người kết giao cùng đồng nghiệp và cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm thực tế.

UniTrain xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của những anh/chị đã đồng hành cùng UniTrain trong buổi Workshop Excel – Data Cleansing Techniques. Hãy tiếp tục theo dõi và chờ đón những Workshop ứng dụng thực tế cao tại UniTrain trong thời gian tới nhé!

Xem thêm

Hướng dẫn cài đặt Power Query – công cụ xử lý dữ liệu tự động thông minh

Khóa học Tổ chức và quản lý dữ liệu báo cáo trong Excel

 

Tags