Chiều ngày 6/4/2019 vừa qua, buổi Workshop Excel for Auditors tại UniTrain đã diễn ra trong không khí gần gũi và bổ ích.

Bên cạnh những bạn kiểm toán nội bộ tại doanh nghiệp, các bạn sinh viên kiểm toán, buổi Workshop đã được các bạn, các anh chị đa ngành cùng chung mối quan tâm về kỹ năng Excel tham dự và hào hứng trao đổi với sự hướng dẫn nhiệt tình của khách mời – anh Đỗ Thành Đạt – Senior, EY Việt Nam.

workshop UniTrain 2 6/4/19

Workshop diễn ra với những nội dung hữu ích, mang tính ứng dụng cao. Các anh chị, các bạn sinh viên sẽ được tìm hiểu về Excel ninja cùng các phím tắt (phím di chuyển, chọn khối, tính tổng), ứng dụng hàm VLOOKUP để kiểm toán phần hành Lương và đặc biệt là 4 nguyên tắc làm việc với Excel chuyên nghiệp.

UniTrain mong rằng những tips Excel cùng các phím tắt trong buổi Workshop sẽ đem đến những ứng dụng hữu ích vào công việc hàng ngày cho các bạn.

Khóa học Thực hành Excel trong Kiểm toán

Khóa học Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu