Vào chiều Chủ Nhật vừa qua (18/8/2019), các bạn sinh viên Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã có khoảng thời gian đầy hứng thú với chương trình Workshop “Personal Branding – To land your dream job” do CLB HR – Start Up của trường tổ chức.

 

UniTrain hân hạnh đồng hành cùng CLB HR – Start Up dưới tư cách Nhà tài trợ chính của chương trình, với mục tiêu chuyển hóa kiến thức thành giá trị thực tế và góp phần tích cực vào thành công của nguồn nhân sự trẻ.

Thông qua buổi trò chuyện thân mật cùng diễn giả khác mời, các bạn sinh viên đã có cơ hội học hỏi những kỹ năng thực tế cũng như cách thức tạo dựng nên thương hiệu bản thân, qua đó hiểu rõ những điểm mạnh, điểm yếu và giá trị của bản thân để xác định được mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.

Đặc biệt là trong kỷ nguyên số ngày nay, việc ra quyết định trong kinh doanh dựa trên dữ liệu (data-driven) ngày càng được nhiều công ty ứng dụng. Để trở thành một thương hiệu cá nhân nổi bật trong tương lại ở bất cứ nghề nghiệp hay lĩnh vực nào, nhiều kỹ năng được đánh giá và đưa ra bởi các tổ chức trên thế giới.

Trong số đó, nổi bật và dẫn đầu là kỹ năng xử lý và làm việc với số liệu, dữ liệu lớn.

Hiểu được nhu cầu trau dồi kỹ năng xử lý và làm việc với số liệu, dữ liệu lớn, UniTrain đã trao tặng 1 suất học bổng 100% và 2 suất học bổng 50% cho khóa học Excel ứng dụng trong xử lý dữ liệu với mong muốn trở thành nhân tố thúc đẩy quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu nhân sự Việt Nam hiện đại bằng chương trình đào tạo thực tiễn và chất lượng.

 

Mong những phần học bổng của UniTrain sẽ giúp các bạn tạo nên sự khác biệt và xây dựng thương hiệu cá nhân trong thị trường lao động trẻ, hiện đại và chuyên nghiệp tương lại.

————–

Xem thêm

Test tính cách chọn nghề nghiệp MBTI

Ứng dụng Excel trong lĩnh vực kinh tế, tài chính

Khóa học Excel ứng dụng trong xử lý dữ liệu