Sắp xếp nội dung và trình bày bố cục sáng tạo là hai yếu tố vô cùng quan trọng khi thiết kế slide PowerPoint chuyên nghiệp. Chỉ khi làm tốt được hai việc này, thì bạn mới có thể truyền tải thông tin một cách hiệu quả và thu hút khán giả theo dõi phần trình bày của bạn.

Thế nhưng, trên thực tế, không ít người gặp khó khăn trong việc sáng tạo và trình bày nội dung khi thiết kế slide. Do đó, UniTrain sẽ gợi ý cho bạn 10 templates PowerPoint với đa dạng chủ đề qua bài viết dưới đây!

1. Template PowerPoint bán hàng kinh doanh

Template bán hàng kinh doanh này cung cấp các slides về lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ, chi phí và cơ hội kinh doanh để giúp thêm nội dung vào slide một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Business sales PowerPoint template

2. Template PowerPoint đề xuất tài trợ

Template này có thiết kế bắt mắt, cung cấp các nội dung về mục tiêu, thời gian và sơ đồ tổ chức của dự án.
Grant proposal PowerPoint template

3. Template PowerPoint về doanh nghiệp

Template này phù hợp với những bạn mong muốn thuyết trình cho khách hàng về thông tin doanh nghiệp hoặc nhà đầu tư. Các slide này được thiết kế mang tính chuyên nghiệp, bao gồm giới thiệu hình ảnh và thông tin về doanh nghiệp.

Corporate PowerPoint template

4. Template PowerPoint biểu đồ Gantt

Template biểu đồ Gantt này giúp bạn dễ dàng thêm các mốc quan trọng và nhiệm vụ của dự án để cung cấp cho người xem cái nhìn tổng quan về tiến trình dự án của bạn.

Gantt chart PowerPoint template

5.  Template PowerPoint về dự án khoa học

Template về dự án khoa học được thiết kế sẵn nội dung và bố cục. Bạn có thể chỉ cần chỉnh sửa thông tin về giả thuyết, tài liệu, và biểu đồ cần thiết.

Science project PowerPoint template

6. Template PowerPoint về môn học sinh thái

Template giáo dục này được thiết kế dành cho giáo viên hoặc học sinh để thuyết trình về chủ đề địa lý, sinh học và các vấn đề khác liên quan đến môi trường.

Ecology PowerPoint template

7. Template PowerPoint về du lịch

Template PowerPoint này được thiết kế dành cho những người mong muốn quảng bá du lịch trong nước hay nước ngoài, và chia sẻ chuyến đi mới nhất với gia đình và bạn bè.

Travel PowerPoint template

8. Template PowerPoint tạo tờ rơi về du lịch

Nếu bạn đang muốn thiết kế tờ rơi (brochure) để quảng bá địa điểm du lịch và thông tin liên hệ của công ty với khách hàng, thì template PowerPoint này là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Travel brochure PowerPoint template

9. Template PowerPoint về bất động sản

Template PowerPoint về bất động sản này phù hợp với những người mong muốn trình bày thông tin doanh nghiệp và thuyết phục khách hàng tiềm năng hợp tác.

Real estate PowerPoint template

10. Template PowerPoint xây dựng

Template PowerPoint xây dựng này có thể được sử dụng để cho các nhà đầu tư tiềm năng nắm bắt tiến trình xây dựng của bạn hoặc giúp bạn hiểu những gì cần phải làm và ai chịu trách nhiệm về những nhiệm vụ đó.

Construction PowerPoint template

Xem thêm

Khóa học MS PowerPoint for Professionals 

Các bước tạo lịch trong PowerPoint cực kì đơn giản

Tại sao kỹ năng thuyết trình PowerPoint quan trọng đối với sự nghiệp?

100 phím tắt PowerPoint đơn giản hóa công việc

 

Tags