Để có một thiết kế đẹp và chuyên nghiệp thì chắc hẳn không thể thiếu sự trợ giúp của những trang web, công cụ thiết kế. Hôm nay UniTrain sẽ bật mí cho bạn 15 trang web để trải nghiệm thiết kế của bạn được nâng lên một tầm cao mới!

1. Calligraphr.com

Với calligraphr.com, bạn có thể chuyển đổi chữ viết tay hoặc thư pháp của mình thành một phông chữ. Việc tạo thiết kế cá nhân chính hãng và tác phẩm nghệ thuật thư pháp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Công cụ này có phiên bản Free (miễn phí) và Pro (trả phí).

2. Brandmark.io

Bạn đang gặp khó khăn để tìm ra logo hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình? Hãy để AI làm điều đó cho bạn! Tạo biểu trưng chuyên nghiệp cũng như thiết kế danh thiếp, đồ họa truyền thông xã hội, biểu tượng ứng dụng và hơn thế nữa với brandmark.io. Nhập tên thương hiệu, khẩu hiệu của bạn, một vài từ khóa mô tả thương hiệu và chọn bảng màu – AI sẽ tạo ra một loạt các tùy chọn và kết hợp màu sắc mà bạn có thể chọn.

3. Type-scale.com

Typecale  là một công cụ tính toán trực quan cho phép bạn xem trước và chọn loại tỷ lệ phù hợp cho dự án của mình. Thử nghiệm với kích thước size phông chữ, tỷ lệ và các phông chữ web khác nhau chỉ với một trang web. Trang web này cũng gợi ý thời điểm khuyến nghị sử dụng quy mô nhỏ, vừa và lớn.

4. Lumen5.com

Bạn có nội dung viết hay và muốn chuyển thể thành video và không có nhiều kinh nghiệm làm video? Nếu vậy, công cụ này chắc chắn có thể giúp bạn. Lumen5.com  chuyển các bài đăng trên blog thành video bằng AI. Nhập văn bản, chọn định dạng video và kiểu bạn thích và để Lumen5 sẽ làm điều đó cho bạn.

5. Axiom.ai

Tạo robot trình duyệt để tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại trên bất kỳ trang web hoặc ứng dụng web nào và đặc biệt là tất cả đều không cần mã. Với  Axiom.ai  , bạn có thể thu thập tất cả thông tin trên trang sản phẩm Amazon, tự động hóa Canva từ Bảng tính, gửi tin nhắn trực tiếp đến người dùng Instagram và thích các bài đăng mới nhất của họ, v.v.

6. Wayback Machine

Wayback Machine chụp ảnh màn hình của một trang web mỗi khi nó thay đổi. Chỉ cần nhập url của một trang web và bạn đã có thể xem những thay đổi chi tiết của trang web đó trong quá khứ. Bạn có thể thấy trên lịch mỗi khi một hoặc nhiều thay đổi được thực hiện và cũng có thể chọn một ngày và xem trang web của ngày và giờ cụ thể đó.

7. Duotone

Tìm hình ảnh duotone đẹp trên Duotone của ShapeFactory. Chọn hình ảnh từ Unsplash hoặc tải lên thư viện hình ảnh của riêng bạn, chọn hai màu và tải xuống hình ảnh.

8. Flaticon.com

Bạn có có phải là “con nghiện” icons và stickers? Truy cập hơn 6 triệu icons và nhãn dán miễn phí và tải xuống những icons và nhãn dán bạn yêu thích trên Flaticon.com. Trang web này cho phép bạn sắp xếp, tạo và tiết kiệm thời gian cho các thiết kế của mình. Có sẵn các định dạng PNG, SVG, EPS, PSD và BASE 64.

9. Goodsalesemails.com

Nếu bạn cần nguồn cảm hứng để sao chép mẫu email, bạn có thể xem qua hàng trăm chiến dịch email từ các công ty tốt nhất trên thế giới một cách miễn phí. Truy cập  goodsalesemails.com, chọn công ty và xem tất cả các email từ cùng một chiến dịch nào đó.

10. Remove.bg

Công cụ này rất tốt cho những nhà thiết kế đang thiếu thời gian hoặc những người chưa thành thạo Photoshop. Xóa nền khỏi hình ảnh chỉ trong một cú nhấp chuột! Remove.bg miễn phí và dựa vào AI để phát hiện và xóa nền khỏi mỗi hình ảnh bạn tải lên.

11. Muz.li

Muzli là một plugin trình duyệt tab mới và ứng dụng dành cho thiết bị di động cung cấp ngay lập tức những câu chuyện và cảm hứng thiết kế. Khai thác các nguồn web hàng đầu như Dribbble, Behance, Designspiration, ffffound, Mashable, Techcrunch và hơn 150 nguồn khác, nó kết hợp việc quản lý tự động với sự khám phá của con người, để khám phá ra cảm hứng thiết kế và tin tức tốt nhất mà bạn sẽ không tìm thấy bằng tìm kiếm thông thường trên web.

12. Uistore.design

Nếu bạn có thời gian rảnh thì hãy nhận ngay năng lượng cảm hứng từ Uistore.design. Tại đây, bạn có thể tìm thấy 625 bộ giao diện miễn phí được người dùng lựa chọn cẩn thận cho các dự án của mình và tải xuống các tài nguyên thiết kế cho các công cụ như Figma, Sketch, Adobe, InVision Studio, v.v.

13. What The Font của myfonts.com

Bạn có bao giờ truy cập vào một trang web và tự nghĩ: “Chà, họ đang sử dụng phông chữ gì vậy? Tôi cần cái này cho thiết kế của mình! ”. What The Font sử dụng tính năng học sâu để tìm kiếm bộ sưu tập hơn 133.000 kiểu phông chữ và tìm ra phông chữ phù hợp nhất cho các phông chữ trong ảnh bạn tải lên. Nó thậm chí hoạt động với các tập lệnh được kết nối và khi có nhiều hơn một phông chữ trong một hình ảnh. Chỉ cần tải lên một hình ảnh, nhấp vào phông chữ bạn muốn xác định, sau đó xem kết quả.

14. Webdesignernews.com

Nếu bạn yêu thích đọc sách và đam mê thiết kế, Web Designer News là dành cho bạn. Nó tập hợp hàng loạt các bài viết về thiết kế web, được người dùng website tuyển chọn và bình chọn. Các bài viết được chia theo các danh mục chẳng hạn như Ứng dụng, Thiết kế, Công nghệ, Tài nguyên, UX, Kiểu chữ và hơn thế nữa.

15. Pdfdrive.com

PDF Drive  là công cụ tìm kiếm tệp PDF lớn nhất. Tính đến ngày hôm nay, trang web có 77.188.752 sách điện tử mà bạn có thể tải xuống miễn phí. Không có quảng cáo gây phiền nhiễu và không có giới hạn tải xuống.

Nguồn: demagsign.io

Xem thêm

ỨNG DỤNG DASHBOARD REPORTING TRONG EXCEL

Mắc lỗi ở nơi làm việc? 5 bước để giải quyết

7 “KPI cuộc đời” – bạn đã hoàn thành được chưa?