Nếu bạn đang trên con đường học Python thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Hôm nay UniTrain sẽ gửi đến bạn nguồn 90 ebook học Python miễn phí.

Finite Difference Computing with Exponential Decay Models

Tài liệu này cung cấp phần giới thiệu ban đầu rất đơn giản về hệ thống máy tính khoa học hoàn chỉnh: mô hình, tùy biến, thuật toán, lập trình, tính xác minh và trực quan hóa.

90 ebook Python miễn phí

Think Bayes

Nếu bạn biết cách lập trình với Python và cũng biết một chút về xác suất, bạn đã sẵn sàng giải quyết các thống kê Bayes. Với cuốn sách này, bạn sẽ học cách giải quyết các vấn đề thống kê bằng mã Python thay vì ký hiệu toán học và sử dụng phân phối xác suất rời rạc thay vì toán học liên tục. Một khi bạn hiểu được toán học, các nguyên tắc cơ bản của Bayes sẽ trở nên rõ ràng hơn và bạn sẽ bắt đầu áp dụng các kỹ thuật này vào các bài toán trong thế giới thực.

90 ebook Python miễn phí

Think DSP

Nếu bạn hiểu toán học cơ bản và biết cách lập trình với Python, bạn đã sẵn sàng đi sâu vào xử lý tín hiệu. Trong khi hầu hết các nguồn đều bắt đầu dạy bằng lý thuyết, cuốn sách thực tế này giới thiệu các kỹ thuật bằng cách chỉ cho bạn cách chúng được áp dụng trong thế giới thực. 

90 ebook Python miễn phí

Bioimage Data Analysis Workflows

Cuốn sách này cung cấp cho sinh viên và các nhà nghiên cứu trong khoa học đời sống những thông tin thực tế cần thiết về cách phân tích định lượng hình ảnh dữ liệu. Nó không tập trung vào lý thuyết, thay vào đó sử dụng các ví dụ thực tế và giao thức từng bước để người đọc làm quen với các nền tảng phân tích và xử lý hình ảnh được sử dụng phổ biến nhất như ImageJ, MatLab và Python.

90 ebook Python miễn phí

The Little Book of Semaphores

Cuốn sách Little Book of Semaphores là một cuốn sách giáo khoa miễn phí giới thiệu các nguyên tắc đồng bộ hóa cho lập trình đồng thời.90 ebook Python miễn phí

Retro Gaming with Raspberry Pi

Cuốn sách mở này hướng dẫn bạn cách thiết lập Raspberry Pi để chơi các trò chơi cổ điển và hơn thế nữa. Cuốn sách mở này được cấp phép theo Giấy phép Creative Commons (CC BY-NC-SA). Bạn có thể tải xuống ebook Retro Gaming with Raspberry Pi miễn phí ở định dạng PDF (47,2 MB).90 ebook Python miễn phí

Qt5 Cadaques

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn một hướng đi về các khía cạnh khác nhau của việc phát triển ứng dụng bằng Qt phiên bản 5.x. Nó tập trung vào công nghệ Qt Quick mới nhưng cũng cung cấp thông tin cần thiết về cách viết các back-end và phần mở rộng của C ++ cho Qt Quick.90 ebook Python miễn phí

The Unicode Cookbook for Linguists

Tài liệu này hướng dẫn một cách thực tế cho các nhà ngôn ngữ học và các lập trình viên, những người làm việc với dữ liệu trong môi trường tính toán đa ngôn ngữ. Nó giới thiệu các khái niệm cơ bản cần thiết để hiểu chức năng của hệ thống chữ viết và mã hóa ký tự cũng như cách chúng hoạt động cùng nhau tại điểm giao nhau giữa Chuẩn Unicode và Bảng chữ cái phiên âm quốc tế.90 ebook Python miễn phí

Programming for Computations – Python

Cuốn sách này trình bày lập trình máy tính như một phương pháp chính để giải các bài toán. Ấn bản thứ hai của cuốn sách được đón nhận nồng nhiệt này đã được sửa đổi rộng rãi: Tất cả mã hiện được viết bằng Python phiên bản 3.6 (không còn là phiên bản 2.7).

90 ebook Python miễn phí

Coffee Break Python Slicing

Coffee Break Python Slicing là tất cả về việc nâng cao kiến ​​thức chuyên môn về Python của bạn chỉ trong vòng thời gian uống hết một ly cà phê. Trọng tâm nằm ở kỹ thuật slicing quan trọng để truy cập các phạm vi dữ liệu liên tiếp. Tìm hiểu kỹ lưỡng về phân loại là rất quan trọng cho sự thành công của bạn với tư cách là một nhà phát triển Python.

90 ebook Python miễn phí

Making Games with Python & Pygame

Making Games with Python & Pygame bao gồm thư viện Pygame với mã nguồn cho 11 trò chơi. Khi bạn đã hiểu những kiến ​​thức cơ bản về lập trình Python, giờ đây bạn có thể mở rộng khả năng của mình bằng cách sử dụng thư viện Pygame để tạo trò chơi có đồ họa, hoạt ảnh và âm thanh.

90 ebook Python miễn phí

Python Machine Learning Projects

Cuốn sách về các dự án Python trong học máy này cố gắng làm một điều: trang bị cho các nhà phát triển của hôm nay và ngày mai những công cụ mà họ có thể sử dụng để hiểu rõ hơn, đánh giá và định hình việc học máy nhằm giúp đảm bảo rằng nó phục vụ tất cả chúng ta.

90 ebook Python miễn phí

 

Download thêm tại đây

Nguồn: dbooks

Xem thêm

Khóa học Xử lý và trực quan hóa dữ liệu với Python

Những thư viện hàng đầu về Python Machine Learning 2022

Python trong Mã hóa, Dữ liệu và FinTech