Series Workshop Online - VBA in Excel 06/06/2026

Thực hành thiết lập tự động hóa các thao tác thủ công trong xử lý dữ liệu và lập báo cáo trong Excel

Đào tạo Phân tích và trực quan hóa dữ liệu trên Power BI

Chương trình đào tạo Power BI của UniTrain đã diễn ra từ ngày 14/11/2019 đến ngày 21/12/2019 với sự tham gia của các nhân viên đến từ phòng Tài chính Công ty TNHH Amway Việt Nam

Khóa học Phân tích và trực quan hóa dữ liệu trên Power BI cung cấp cho học viên khả năng sử dụng công cụ để đưa ra báo cáo với trình bày đẹp mắt, thông tin nhanh, chính xác, sử dụng thuận tiện và bảo mật. Trải qua 10 giờ học dưới sự hướng dẫn của giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, học viên đã được đi sâu vào thực hành các nội dung sau:

  • Tổng quan về ứng dụng Power BI
  • Kết nối dữ liệu và xây dựng mô hình dữ liệu (data model)
  • Trực quan hóa dữ liệu (data visualization) và xây dựng báo cáo BI
  • Power BI service – nền tảng online

Microsoft Power BI là một công cụ phân tích giúp trực quan hóa bằng cách kết nối các nguồn dữ liệu rời rạc và phân tích chúng thông qua các báo cáo và bảng điều khiển (dashboard).

UniTrain là đơn vị đồng hành với nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong sứ mệnh truyền đạt và chuyển hóa các kiến thức chuyên ngành thành giá trị thực tế cho các khách hàng của mình cũng như cho toàn thể nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

Vui lòng liên hệ số HOTLINE 0901 175 625 hoặc [email protected] để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thêm thông tin về các chương trình đào tạo cá nhân và doanh nghiệp tại UniTrain.

 

 

 

 

 

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 + 1 = ? (Nhập Haii để trả lời đúng)

Bài viết liên quan
[In-house Training] SAMSUNG C&T phối hợp cùng UNITRAIN tổ chức “Ứng dụng AI hiệu quả trong doanh nghiệp”

Tháng 5/2026 vừa qua, UniTrain đã đồng hành cùng SAMSUNG C&T tổ chức hai (02) khóa học ‘’Ứng dụng AI hiệu quả trong doanh nghiệp’’ cho các anh chị nhân viên

Xem thêm
[In-house Training] CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT ỐNG THÉP DẦU KHÍ VIỆT NAM (PV PIPE) phối hợp cùng UNITRAIN tổ chức “Practical AI in Business”

Tháng 3/2025, UniTrain đã phối hợp cùng Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Ống Thép Dầu Khí Việt Nam (PV PIPE) triển khai chương trình đào tạo Practical AI in Business tại tỉnh Đồng Tháp. Chương trình

Xem thêm
[In-house Training] CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM hợp tác cùng UNITRAIN tổ chức khóa đào tạo QUẢN LÝ TÀI CHÍNH (FINANCE MANAGEMENT)

Tháng 1/2026 vừa qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã phối hợp cùng UniTrain triển khai thành công chương trình đào tạo Quản lí Tài chính (Finance Management), với sự đồng hành giảng dạy của Giảng viên Nguyễn Thu Huyền, hơn 30

Xem thêm
[In-house Training] CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM QUỐC TẾ (INTERFOOD) hợp tác cùng UNITRAIN tổ chức “Chuỗi đào tạo Excel & Microsoft PowerPoint”

Khi dữ liệu trở thành nền tảng cho mọi quyết định vận hành, yêu cầu đối với nhân sự không chỉ là xử lý đúng, mà còn phải nhanh, nhất quán

Xem thêm