Chiều ngày 5/8/2017, buổi trò chuyện và chia sẻ đầu tiên trong chuỗi sự kiện “Audit Box – Big4 Internship Program” đã diễn ra trong không khí sôi nổi và gần gũi của các diễn giả, khách mời và nhiều bạn quan tâm trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán – Kiểm toán – Ngân hàng.

Đúng với tên gọi “Không gian chia sẻ”, không chỉ các diễn giả, khách mời mà các bạn tham dự trong buổi Coffee Talk lần này cũng rất hào hứng chia sẻ và đặt câu hỏi để được giải đáp, tư vấn nhiệt tình. Những thông tin hữu ích về cơ hội nghề nghiệp cũng như những chia sẻ khách quan, chân thật về môi trường làm việc, yêu cầu tuyển dụng, kinh nghiệm ứng tuyển và cuộc sống công sở từ các góc nhìn đa chiều, sâu sắc của diễn giả và các khách mời đã giúp các bạn hiểu thêm về thị trường lao động trong lĩnh vực các dịch vụ chuyên nghiệp nói chung và Big4 nói riêng.

Bên cạnh đó, các kiến thức và kỹ năng để chuẩn bị cho hành trình theo đuổi nghề nghiệp mơ ước của các bạn cũng được diễn giả chia sẻ rất cụ thể như “Tuy các yêu cầu về kiến thức chuyên môn từng năm của từng công ty khác nhau nhưng nếu bạn chuẩn bị tốt kiến thức cơ bản, cụ thể là các môn ACCA F2, F3 thì chắc chắn bạn sẽ tự tin để vượt qua các vòng test và giúp ích cho bạn trong vòng phỏng vấn cuối cùng tại các kỳ tuyển dụng của Big4.” Việc học các chứng chỉ chuyên môn sớm sẽ tạo lợi thế cạnh tranh dài hạn cho con đường sự nghiệp của bạn và giảm áp lực trong những mùa làm việc cao điểm về sau.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặc biệt trong chương trình Audit Box kỳ này, trải nghiệm “1 giờ làm thực tập sinh tại Big4” dưới sự hướng dẫn tận tình của các Mentors đã thực sự đem đến không khí sôi nổi và giúp các bạn hiểu rõ về môi trường làm việc tại Big4, đồng thời là động lực để các bạn tiếp tục theo đuổi niềm đam mê mình đã chọn.

UniTrain mong rằng những thông tin và chia sẻ quý báu cùng với những phần quà, những khóa học ý nghĩa trong buổi hội thảo này sẽ giúp các bạn hiện thực hóa bản kế hoạch chinh phục nghề nghiệp tương lai chính mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags

Leave us a Reply