Với số lượng khoảng 750 triệu người dùng trên toàn thế giới, Microsoft Excel là công cụ hỗ trợ nhập liệu, xử lý và phân tích dữ liệu trong doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc nhập liệu, tính toán, phân tích, đối chiếu số liệu chiếm hầu hết thời gian của người dùng. Vì vậy nhân sự trong hầu hết các lĩnh vực như: kế toán – kiểm toán, tài chính, ngân hàng, nhân sự, phát triển kinh doanh, marketing, supply chain … đều cần có những kỹ năng Excel cần thiết để tăng hiệu suất công việc của mình.

Ngày 23 và 24 tháng 10 năm 2019 , UniTrain đã khai giảng khóa học Data processing in Excel tại Công ty Điện lực TNHH BOT Phú Mỹ 3. Khóa học được các giảng viên giàu kinh nghiệm xử lý dữ liệu trong kiểm toán, tư vấn tài chính, phân tích và lập các báo cáo quản trị cho các doanh nghiệp nước ngoài thiết kế phù hợp với năng lực cũng như trình độ của nhân viên BOT Phú Mỹ 3.

Khóa học tập trung tăng hiệu suất làm việc trên dữ liệu lớn và phức tạp, nhằm tiết kiệm thời gian và kiểm soát số liệu chặt chẽ, chính xác. Bên cạnh đó, học viên sẽ được thực hành phân tích số liệu hiệu quả, tổng hợp và trình bày thông tin nhanh chóng bằng Pivot Table. Tự động hóa cơ bản các thao tác thường xuyên, hàng loạt và định kỳ bằng Record Macro và Add-in cũng sẽ tiết kiệm đến 80% thời gian làm việc.

UniTrain là đơn vị đồng hành với nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong sứ mệnh truyền đạt và chuyển hóa các kiến thức chuyên ngành thành giá trị thực tế cho các khách hàng của mình cũng như cho toàn thể nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

Vui lòng liên hệ số HOTLINE 0901 175 625 hoặc info@unitrain.edu.vn để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thêm thông tin về các chương trình đào tạo cá nhân và doanh nghiệp tại UniTrain.