Đầu tiên, mình xin chia sẻ cảm nhận của mình khi vinh dự nhận được học bổng này. Với những ai có đam mê theo đuổi trong lĩnh vực tài chính, thì việc có được chứng chỉ ACCA là một niềm tự hào và khát khao. Chính vì vậy, khi được thông báo nhận được học bổng UNI – YTS 2017, mình rất vui vì đây là cơ hội để mình tiến nhanh hơn và xa hơn trên con đường đam mê của mình.

 

Trải qua 3 vòng thi từ vòng Online submission, Offline test và Interview, cũng là những lúc tâm trạng mình trải qua những lần hy vọng, hồi hộp và rồi vỡ òa trong niềm vui là ứng viên xuất sắc đạt được học bổng này. Bản thân mình biết, những gì mình hiện có là chưa đủ, vì vậy, mình luôn nỗ lực hết mình để đầu tư tích lũy nhiều hơn những vốn kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai.

 

Cũng trong quá trình này, việc có được sự định hướng bài bản và kiến thức cập nhật mà trong khuôn khổ chương trình học bổng mang lại, cùng với sự giúp đỡ của các anh chị là những người đi trước, dày dặn kinh nghiệm đến từ UniTrain, mình tin sẽ giúp mình đạt được mục tiêu đã xác định của bản thân.

 

Lời cuối cùng, mình mong những bạn nào có đam mê, hãy mạnh dạn theo đuổi đam mê của mình. Và hãy luôn không ngừng nỗ lực vì điều đó. Chúc các bạn thành công.

Leave us a Reply