Mình cảm thấy rất may mắn khi nhận được 100% Học bổng ACCA Talent Scholarship năm 2019 của UniTrain, Học bổng ACCA Talent giúp mình có cơ hội tham gia các khóa học của ACCA cũng như tích lũy kiến thức trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính. Mình tin rằng những giải thưởng của Học bổng ACCA Talent Scholarship năm 2019 sẽ giúp ích cho mình cũng như các bạn sinh viên Kế toán – Kiểm toán rất nhiều trên con đường chinh phục chứng chỉ ACCA và nghề nghiệp tương lai.

Lời cuối cùng, mình xin chúc chương trình sẽ ngày càng thành công hơn nữa. Mình xin chân thành cảm ơn Trung tâm UniTrain đã tạo điều kiện cho mình có cơ hội tiếp cận với khóa học ACCA và các khóa học bổ ích cho nghề nghiệp trong tương lai.

Bùi Lê Vân Anh
Đại học Kinh tế – Luật (ĐHQG TP.HCM)
Giải I cuộc thi Học bổng ACCA Talent Scholarship năm 2019 do UniTrain tổ chức