Chiều Thứ 7 ngày 04/11/2023 vừa qua, sự kiện Workshop Hybrid: Xây dựng mô hình tài chính và dự phóng doanh thu do UniTrain tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của rất đông anh chị và các bạn có nhu cầu tìm hiểu về mô hình tài chính để dự phóng và quản lý tài chính doanh nghiệp.
Slide3 Slide6
UniTrain cảm ơn diễn giả cũng như sự góp mặt và tương tác nhiệt tình của các anh/chị tham dự, giúp buổi hội thảo diễn ra gần gũi và cũng không kém phần sôi nổi.
Buổi Workshop đã được dẫn dắt bởi Thầy Phạm Tiến Đắc – diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán độc lập, tư vấn tài chính – đầu tư, và quản trị tài chính doanh nghiệp. Thông qua những chia sẻ của diễn giả, Workshop đã trang bị cho người tham dự các kiến thức về cấu trúc mô hình tài chính, mục đích sử dụng mô hình tài chính trong doanh nghiệp và cách thực hiện dự phóng doanh thu của doanh nghiệp.
Slide5 Slide7

Đặc biệt, buổi Workshop tạo cơ hội tìm hiểu các phương pháp nghiên cứu nền tảng để xây dựng mô hình tài chính và thực hành bài toán cơ bản về dự phóng doanh thu. Người tham dự được thực hành dưới sự hướng dẫn của diễn giả, đồng thời tương tác, đặt câu hỏi liên quan trực tiếp đến casetudy tại doanh nghiệp. Rất nhiều câu hỏi đến từ nhiều đối tượng khác nhau như chủ doanh nghiệp, người đi làm cấp quản lý, sinh viên sắp/mới ra trường… cho thấy mối quan tâm lớn của nhân sự hiện đại đối với chủ đề Mô hình Tài chính.

Slide8

Ngoài ra, phần Minigame cũng đã rất sôi nổi và mang lại nhiều voucher khóa học giá trị cho người tham dự. Những voucher khóa học giá trị sẽ trao tay đến các bạn:

⭐ 1 voucher 1.000.000 đồng: Bạn Jason Ngo

⭐ 1 voucher 500.000 đồng: Bạn Mars

⭐ 6 voucher 200.000 đồng: Bạn Lola, Mạnh, Pingu, Hai, Johnny, Hai

Đặc biệt, tất cả anh/chị tham dự Workshop Financial Modeling sẽ nhận ưu đãi đặc biệt cho khoá học Financial Modeling khai giảng 02/12. Chi tiết kiểm tra email recap.

Thông qua sự kiện, UniTrain hy vọng đã có thể giúp bạn bước đầu tiếp cận với chủ đề Financial Modeling – Mô hình tài chính

Bạn có thể tham khảo Khóa học Mô hình Tài chính tại UniTrain để nắm được cách xây dựng mô hình tài chính, phục vụ nhu cầu quản trị tài chính, hoạch định ngân sách, đánh giá khả thi dự án mở rộng kinh doanh hoặc tiết giảm chi phí, huy động nợ và vốn cổ phần.

Hãy theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những Workshop hữu ích, những chương trình ưu đãi hấp dẫn và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

Khóa học Quản trị Tài chính doanh nghiệp

COMBO KHÓA HỌC EXCEL FOR PROFESSIONALS

Khóa học Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu

Khóa học Tổ chức và quản lý dữ liệu báo cáo trong Excel