Hi UniTrain,
 
Tôi bắt đầu sử dụng MS Excel cách đây 25 năm, mỗi ngày khi đến cơ quan vẫn chắt mót lượm lặt thêm mỗi chút mỗi chút bồi đắp kho kiến thức, trí nhớ và trải nghiệm Microsoft. Khi đến với hành trình UniTrain và được tương tác trực tiếp trong khoá học Excel xử lý dữ liệu, tôi mới biết đích đến master Excel của mình vẫn còn xa tít.
 
Lộ trình tiếp cận bài giảng được hệ thống hóa giúp chúng tôi vừa ôn vừa mở rộng vừa khám phá câu chuyện tình huống ngắn cũng như dài, nhận diện và xử lý từng bước mọi điểm ách nghẽn, để mục tiêu bảng tính sạch cần chạm tới hiện ra. Tôi không tin là ai đó có thể khám phá tới vực sâu Excel một mình một ên, bên cạnh giảng viên, ấn tượng gần gũi nhất nhất là giảng viên Trung Hồ – tạm xướng anh cái nick KEL (Key Excel Leader) hen, cùng với phiên bản Excel tiến bộ giúp chúng tôi nhận ra cái gì can-do và cái gì cannot-do cho tới bây giờ.
 
Trong lớp cũng như ngoài lớp chúng tôi và giảng viên là prudential của nhau, chúng tôi ghi vào bộ nhớ từ sự va chạm và gặt hái được từ cái cách đối xử với tư duy học viên của loại bảng tính data nguyên liệu với rác cc kiểu rải lẻ tẻ các góc các hướng. Tôi thích thế và các học viên khác cũng thế! Làm sao đây? Nếu không kinh trải thì làm gì có nghiệm số, coi như đứng hình sau những nỗ lực lay hoay mất nhiều thời gian.
 
Cẩn thận trái, phải, dưới, trên …với từng data nguyên liệu là yêu cầu “cần hoặc rất cần”. Song lồng ghép phiên bản Excel dù cũ hay cập nhật, Windows hay Macbook, tích hợp macro tiên tiến với kinh nghiệm dày dặn nhiều năm nhiều tháng của các giảng viên giúp chúng tôi phương pháp nhận diện và tháo gở từng nút thắt.
 
Hành trình phía trước xa xăm với bảng tính lớn với vẫn còn dài và dài, bầu trời Excel sẽ còn dư địa phát triển sâu & rộng nhiều tính năng ưu việt hơn nữa, vì nhu cầu sâu rộng và trí tưởng tượng con người là động lực vô biên. Tương tác trực chiến với giảng viên bằng sự nghi vấn và đặt câu hỏi tôi đã bước qua rất nhiều điểm dừng & dở trước đây, đồng thời phát hiện ra giới hạn tầng sâu khác.
 
Tôi tin là đội ngũ giao thoa UniTrain luôn tiến về phía trước để chạm các mốc mới, tiên phong lãnh hội cập nhật thủ pháp tinh xảo mới nhất của Excel qua từng giai đoạn và truyền bí thuật lại các tầng lớp văn phòng mọi ngành nghề những chặng đường hôm nay và mai sau.
 
Trân trọng và cám ơn đội ngũ UniTrain!

————————————————-

UniTrain xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Anh Trần Hải Nghiệp (Học viên khoá Ứng dụng Excel trong Xử lý dữ liệu – Data Processing in Excel) về những phản hồi ấn tượng về khóa học. UniTrain rất trân trọng những đánh giá tích cực và mang tính đóng góp từ học viên. Từ những nhận xét đó, UniTrain có thể cải thiện không những về chất lượng đào tạo mà còn về dịch vụ chăm sóc học viên xuyên suốt các khóa học.
UniTrain – Đơn vị đào tạo dẫn đầu cung cấp chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại và toàn diện về các kỹ năng ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu (Data processing)
▪ Tiết kiệm 80% thời gian làm việc
▪ Trang bị những tips thao tác nhanh và thủ thuật kiểm soát dữ liệu chặt chẽ
▪ Xử lý những lỗi thường gặp trong Excel khi làm việc với dữ liệu thực tế
▪ Ứng dụng các giải pháp (hàm/công cụ/add-in) để xử lý dữ liệu nhanh và chính xác
 
⭐ Sau khi kết thúc khoá học, học viên có khả năng ứng dụng linh hoạt và hiệu quả các công cụ trong Excel phù hợp với những tình huống cụ thể trong công việc thực tế của mình.
Xem thêm