“Trước khi học khoá Python thì mình gần như không biết gì về viết code, tuy nhiên sau khi hoàn thành khoá học mình đã biết cách sử dụng Python để lập các công thức tính toán và trực quan hoá dữ liệu. Đây đều là những kỹ năng rất quan trọng với một người làm việc ở lĩnh vực kinh tế như mình. Giảng viên đứng lớp rất gần gũi, dễ thương, luôn trả lời các thắc mắc và lâu lâu còn share tips hay ho cho học viên. Đội ngũ hỗ trợ của UniTrain cũng rất đáng yêu và nhiệt tình. Mười điểm không có nhưng. 

Học viên Phạm Thị Thu Hương – Học viên Khoá học Python: Combo 3 Business Intelligence 

———————- 

UniTrain xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Phạm Thị Thu Hương (Học viên Khoá học Python: Combo 3 Business Intelligence) về những phản hồi ấn tượng về khóa học. UniTrain rất trân trọng những đánh giá tích cực và mang tính đóng góp từ học viên. Từ những nhận xét đó, UniTrain có thể cải thiện không những về chất lượng đào tạo mà còn về dịch vụ chăm sóc học viên xuyên suốt các khóa học. 

Khóa học Python: Combo 3 Business Intelligence tại UniTrain là một chương trình đào tạo đặc biệt được thiết kế dành cho những người mong muốn nâng cao kỹ năng phân tích dữ liệu và quản trị kinh doanh. Khóa học không chỉ trang bị cho học viên những kiến thức nền tảng về lập trình Python mà còn cung cấp các kỹ năng phân tích, trực quan hóa dữ liệu, và ứng dụng những kiến thức này vào thực tiễn công việc. 

Xem thêm 

Combo Khóa học Business Intelligence 

Khóa học Xử lý và trực quan hóa dữ liệu với Python 

Tối ưu hóa thời gian làm việc trên Python