Chiều ngày 6/4/2019, hành trình BIG 4 ẢO 2019 đã chính thức khép lại với những màn tranh tài gây cấn. Với vai trò là nhà tài trợ vàng, đồng hành về chuyên môn và trao tặng những suất học bổng ý nghĩa xuyên suốt cuộc thi, UniTrain rất vui và trân quý sự nhiệt huyết của tất cả bạn thí sinh tham dự và Ban tổ chức cuộc thi BIG 4 ẢO – Liên Chi Hội khoa Kế toán Kiểm toán trường Đại học Kinh tế Luật – Tp.HCM.

Big4 ao - 01

Cuộc thi là một sân chơi học thuật bổ ích, không chỉ giúp các bạn sinh viên chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính tiếp cận kiến thức chuyên môn mà còn mở ra một mô hình trải nghiệm thực tế quá trình tuyển dụng tại Big4. Các bạn thí sinh tham dự được thỏa sức thể hiện khả năng của mình và đây chính là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn chinh phục nhà tuyển dụng.

Big4 ao - 03

 

Ngoài việc Vượt qua các vòng thi chuyên môn, các bạn thí sinh cũng đã trải nghiệm môi trường phỏng vấn nhóm và vượt qua những câu hỏi chuyên môn lẫn kiến thức xã hội tại vòng Chung kết để chinh phục Ban giám khảo và nhà tuyển dụng EY Việt Nam.

 

Big4 ao - 04

UniTrain xin chúc mừng những thí sinh xuất sắc đã vượt qua 4 vòng thi gây cấn. Mong rằng những giải thưởng, học bổng ý nghĩa của UniTrain và các suất thực tập tại EY sẽ là hành trang tốt nhất giúp các bạn chinh phục đỉnh vinh quang sự nghiệp của mình trong tương lai.

Big4 Ảo 2019

 

—–

Xem thêm

Free download Tài liệu Big4 handbook 2019

6 tips cho thực tập sinh kiểm toán

Combo khóa học Preparation for auditors