Tháng 09 vừa qua, UniTrain đã được Công ty TNHH Din Sen Việt Nam – Chi nhánh Long An tin tưởng lựa chọn là đơn vị đào tạo Khóa đào tạo Data Analysis in Excel cho nhân sự của nhiều phòng ban khác nhau.

đào tạo Data Analysis doanh nghiệp

Chương trình Data Analysis in Excel được thiết kế mang tính ứng dụng cao và 100% thực hành ngay tại lớp giúp nhân sự Công ty TNHH Din Sen Việt Nam – Chi nhánh Long An hệ thống hóa kiến thức, nâng cao tư duy phân tích và rèn luyện kỹ năng xử lý dữ liệu trong công việc.  Giáo trình cô đọng, mang tính thực tiễn ứng dụng; đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế là những ưu điểm nổi bật trong chương trình đào tạo kỹ năng của UniTrain. 

Kết thúc chương trình đào tạo, UniTrain nhận được nhiều phản hồi tốt và các chia sẻ về giá trị của chương trình đào tạo từ các anh/chị học viên công ty như sau:   

“Rất hữu ích cho công việc sau này, tìm hiểu được thêm nhiều tính năng mới và thao tác dễ dàng giúp cho việc làm báo cáo nhanh chóng hơn.” 

“Khóa học hữu ích, cung cấp và bổ sung nhiều kiến thức. Giảng viên vui vẻ, giải đáp đầy đủ các thắc mắc.”

“Khóa học rất bổ ích và chi tiết. Thầy rất chịu khó giải đáp thắc mắc của học viên, cũng như đưa ra những tips bổ ích mà các tài liệu không có.”

Đào Tạo Excel Doanh Nghiệp 2

UniTrain chân thành cảm ơn Công ty TNHH Din Sen Việt Nam – Chi nhánh Long An đã lựa chọn phối hợp tổ chức chương trình đào tạo Data Analysis in Excel này. UniTrain mong muốn tiếp tục được đồng hành với nhiều phòng ban của Quý công ty trong nhiều chương trình Kỹ năng ứng dụng khác trong tương lai.

UniTrain là đơn vị đào tạo dẫn đầu, cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại và toàn diện về các kỹ năng Phân tích dữ liệu, kỹ năng Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu (Data processing), tổ chức & quản lý dữ liệu báo cáo (Data management), tự động hóa (VBA – Automation) và Dashboard reporting, kỹ năng Xử lý và trực quan hóa dữ liệu bằng Python, kỹ năng Xử lý và phân tích dữ liệu bằng SQL cho nhân sự đa ngành.

UniTrain vinh dự khi trở thành đối tác đào tạo cho nhiều doanh nghiệp, ngân hàng và tập đoàn trong và ngoài nước, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

đào tạo Data Analysis doanh nghiệp

Chương trình đào tạo được thiết kế mang tính ứng dụng cao nhất, dựa trên dữ liệu thực tế và thông qua các bài tập case study, nhằm giúp học viên hệ thống hóa kiến thức, nâng cao kỹ năng và tư duy giải quyết các vấn đề thường gặp trong công việc.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo các kỹ năng Excel ứng dụng từ cơ bản đến nâng cao, kỹ năng Phân tích dữ liệu trong Excel, Power BI, SQL, Python, Tài chính – Kế toán – Quản trị, vui lòng xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo UniTrain

info@unitrain.edu.vn

Hotline: 0901 175 625 – Ms. Linh Võ