Tháng 8, 9 năm 2023; UniTrain đã đồng hành cùng Công ty AJINOMOTO Việt Nam với vai trò là đơn vị đào tạo, cung cấp Chương trình Phân tích và trực quan hóa dữ liệu báo cáo trên Excel và Power BI.

Chương trình Phân tích và trực quan hóa dữ liệu báo cáo trên Excel và Power BI trong 5 ngày được UniTrain thiết kế mang tính ứng dụng cao. Học viên tham gia lộ trình đào tạo từ Power Query in Excel, Power BI Essentials (Cơ bản) đến Power BI Advanced (Nâng cao) được giảng dạy bởi giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế.

Đào Tạo Ajinomoto 2

 

Với mục tiêu mang đến chương trình đào tạo ứng dụng chuyên môn, UniTrain lồng ghép vào giáo trình các Case study phân tích mô tả, phân tích tương quan giữa nhiều biến và mô hình dự báo – Forecasting, trực quan hóa dữ liệu bằng các biểu đồ tương tác trên Power BI để anh chị học viên ứng dụng ngay sau khóa học.

  • Đào Tạo Ajinomoto 1

Toàn bộ chương trình đào tạo của UniTrain là học thực hành giúp các học viên đạt được hiệu quả học cao nhất. Các anh chị đã rất nhiệt tình đưa ra các câu hỏi giúp không khí lớp học luôn sôi nổi. Sau khóa học, UniTrain nhận được phản hồi rất tốt từ người học về nội dung đào tạo và tính ứng dụng cao. Sau đây là một số đánh giá của các anh chị học viên:

“Chắc chắn có thể áp dụng được cách xây dựng mô hình dữ liệu, trực quan hoá để tăng hiệu quả khi báo cáo, phân tích dữ liệu chuyên sâu để dự đoán xu hướng của dữ liệu và đưa ra action kịp thời ngay sau khóa học”

“Khoá học rất phù hợp và hữu ích. Giảng viên cực kỳ giỏi, nhiệt tình và sẵn lòng hỗ trợ”

“Khoá học thực tiễn. Giảng viên nhiệt tình thân thiện và có phong cách giảng bài dễ hiểu. Chắc chắn sẽ áp dụng các nội dung đã học vào các thống kê và xây dựng mối liên quan”

UniTrain chân thành cảm ơn CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM đã lựa chọn và phối hợp tổ chức chương trình Phân tích và trực quan hóa dữ liệu báo cáo trên Excel và Power BI.

UniTrain là đơn vị đào tạo dẫn đầu, cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại và toàn diện về các kỹ năng Phân tích dữ liệu, kỹ năng Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu (Data processing), tổ chức & quản lý dữ liệu báo cáo (Data management), tự động hóa (VBA – Automation) và Dashboard reporting, kỹ năng Xử lý và trực quan hóa dữ liệu bằng Python, kỹ năng Xử lý và phân tích dữ liệu bằng SQL cho nhân sự đa ngành.

UniTrain vinh dự khi trở thành đối tác đào tạo cho nhiều doanh nghiệp, ngân hàng và tập đoàn trong và ngoài nước, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

đào tạo Data Analysis doanh nghiệp

Chương trình đào tạo được thiết kế mang tính ứng dụng cao nhất, dựa trên dữ liệu thực tế và thông qua các bài tập case study, nhằm giúp học viên hệ thống hóa kiến thức, nâng cao kỹ năng và tư duy giải quyết các vấn đề thường gặp trong công việc.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo các kỹ năng Excel ứng dụng từ cơ bản đến nâng cao, kỹ năng Phân tích dữ liệu trong Excel, Power BI, SQL, Python, Tài chính – Kế toán – Quản trị, vui lòng xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo UniTrain

info@unitrain.edu.vn

Hotline: 0901 175 625 – Ms. Linh Võ