Microsoft Excel là một trong những công cụ phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để phân tích và trực quan hóa dữ liệu. Excel hiện đại không chỉ dừng lại ở việc xử lý dữ liệu thủ công với các hàm, chức năng thông thường mà liên tục được cập nhật những tính năng mới giúp người dùng làm việc với dữ liệu lớn, tự động hóa các thao tác xử lý, quản lý và phân tích dữ liệu, trình bày báo cáo Dashboard chuyên nghiệp, sinh động; từ đó hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra quyết định kịp thời, chính xác.

Tháng 4-5/2024 vừa qua, UniTrain đã đồng hành cùng Công Ty Cổ Phần Đại Tân Việt tổ chức chương trình đào tạo Advanced Excel hình thức Hybrid (Offline ở HCM và Online cho người học ở nhiều tỉnh thành khác). Khóa học diễn ra trong 11 buổi với 3 nội dung chính:
1. Tăng tốc độ xử lý và kiểm soát dữ liệu
2. Tự động hóa việc trích xuất, tổng hợp, chuẩn hóa dữ liệu với Power Query và xây mô hình dữ liệu với Power Pivot
3. Trực quan hóa dữ liệu với biểu đồ động Dashboard

Recap

3

Với sự hỗ trợ tận tâm của các anh chị ban tổ chức, sự dẫn dắt nhiệt tình của giảng viên và tinh thần chủ động của người học; khóa học đã diễn ra với không khí vô cùng sôi nổi và đầy năng lượng. Khóa học cô đọng những lý thuyết nền tảng và tập trung vào thực hành các bài tập, case study thực tế giúp anh chị học viên ứng dụng tăng hiệu suất ngay sau khóa học. UniTrain rất vui khi nhận được nhiều đánh giá rất tích cực từ người học:
• Nội dung chương trình đào tạo rất phong phú, đều là những nội dung mới mẻ và cần thiết, rất hữu ích cho công việc của tôi.
• Nội dung bài giảng dễ hiểu, công tác chuẩn bị cho lớp học tốt (phòng học, ánh sáng, snack,…)
• Giảng viên nhiệt tình và tâm huyết trong công việc. Đội ngũ hỗ trợ cũng rất chu đáo, support khi học viên cần.
• Hy vọng công ty và UniTrain có nhiều khóa đào tạo hữu ích hơn nữa để các đồng nghiệp học thêm nhiều kỹ năng mới.

4

Chân thành cảm ơn Công Ty Cổ Phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) đã lựa chọn UniTrain đồng hành tổ chức Chương trình học Advanced Excel. UniTrain mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành với nhiều phòng ban khác nhau của Quý công ty trong các chương trình Kỹ năng ứng dụng khác ở tương lai.

UniTrain là đơn vị đào tạo dẫn đầu, cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại và toàn diện về các kỹ năng Phân tích dữ liệu, kỹ năng Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu (Data processing), tổ chức & quản lý dữ liệu báo cáo (Data management), tự động hóa (VBA – Automation) và Dashboard reporting, kỹ năng Xử lý và trực quan hóa dữ liệu bằng Python, kỹ năng Xử lý và phân tích dữ liệu bằng SQL cho nhân sự đa ngành.

UniTrain vinh dự khi trở thành đối tác đào tạo cho nhiều doanh nghiệp, ngân hàng và tập đoàn trong và ngoài nước, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

đào tạo Data Analysis doanh nghiệp

Chương trình đào tạo được thiết kế mang tính ứng dụng cao nhất, dựa trên dữ liệu thực tế và thông qua các bài tập case study, nhằm giúp học viên hệ thống hóa kiến thức, nâng cao kỹ năng và tư duy giải quyết các vấn đề thường gặp trong công việc.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo các kỹ năng Excel ứng dụng từ cơ bản đến nâng cao, kỹ năng Phân tích dữ liệu trong Excel, Power BI, SQL, Python, Tài chính – Kế toán – Quản trị, vui lòng xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo UniTrain

info@unitrain.edu.vn

Hotline: 0901 175 625

Tags