Ngày 20/3 vừa qua, cuộc thi “Big 4 Ảo” do Liên Chi Hội khoa Kế toán Kiểm toán trường Đại học Kinh tế Luật tổ chức chính thức khởi động. Với quy mô tổ chức toàn thành phố, Big 4 ảo là cơ hội để các bạn sinh viên khối ngành kinh tế của các trường đại học trên địa bàn TP.HCM giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng, đặc biệt là cơ hội trải nghiệm thực tế các vòng thi chuyên nghiệp, khắt khe như kỳ tuyển dụng thật tại Big 4.

Trải qua 3 vòng thi (CV, Test kiến thức và Teamwork) từ ngày 20/3/2017 đến 15/04/2017, BTC sẽ lựa chọn ra 8 gương mặt sinh viên xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết hùng biện cá nhân vào ngày 22/4.

UniTrain hân hạnh được đồng hành cùng cuộc thi trong vai trò Nhà tài trợ Kim cương và hỗ trợ chuyên môn. Ngoài ra, cuộc thi cũng có sự tham gia của Deloitte Việt Nam với 8 suất làm việc chính thức dành cho những thí sinh lọt vào vòng Chung kết.

Với sự hỗ trợ chuyên môn xuyên suốt cuộc thi cùng 10 suất học bổng sẽ được trao ở vòng Chung kết, UniTrain mong muốn tạo điều kiện và động lực cho các bạn sinh viên theo đuổi chứng chỉ nghề nghiệp ACCA nói riêng và niềm đam mê đối với lĩnh vực Tài chính – Kế toán – Kiểm toán nói chung.