Ngày 23/2 vừa qua, cuộc thi “Đấu trường kinh tế lần 2 – 2017” do Câu lạc bộ Đầu Tư Tài Chính Đại học Sài Gòn tổ chức chính thức được ra mắt. Cuộc thi là cơ hội cho các bạn sinh viên kinh tế đặc biệt là khoa Tài chính – Kế toán được trải nghiệm, trau dồi kiến thức và kĩ năng. Đấu trường kinh tế hiện đang thu hút hơn 300 bạn sinh viên quan tâm và đăng kí tham gia.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vòng sơ loại “Đấu trường kinh tế” diễn ra vào ngày 5/3 tại cơ sở 1 Đại học Sài Gòn, BTC đã lựa chọn ra 10 đội thi xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng 2.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vòng 2 – Light up diễn ra từ ngày 11/3 đến ngày 2/4, vượt qua các đối thủ từ phần thi đầu tư chứng khoán trên sàn ảo đến phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp, 4 đội thi đã xuất sắc giành tấm vé vào vòng chung kết.

Vòng chung kết trực tiếp được tổ chức thành công vào ngày 09/04 vừa qua với sự góp mặt của các thầy cô Ban giám khảo, Nhà tài trợ và đông đảo các bạn sinh viên theo dõi. Các đội thi đã xuất sắc vượt qua 3 vòng thi gay cấn và nhận được những phần thưởng lớn của chương trình.

UniTrain đồng hành trong vai trò là nhà tài trợ chính của cuộc thi với nhiều suất học bổng có giá trị được trao trong buổi Chung kết, hy vọng đây sẽ là sự hỗ trợ và là động lực cho các bạn sinh viên bắt đầu hành trình chinh phục chứng chỉ chuyên nghiệp ACCA, làm hành trang vững vàng cho sự nghiệp sau này.

Leave us a Reply