Excel là một phần không thể tách rời với lực lượng lao động hiện đại, đặc biệt đối với nhân sự trong lĩnh vực đòi hỏi sự nhanh nhạy với dữ liệu lớn như Tài chính. UniTrain có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại và toàn diện về các kỹ năng ứng dụng Excel, phục vụ cho các nhiệm vụ Kế toán – Tài chính đặc thù. Đó là lý do E-Mart Việt Nam chọn UniTrain làm đối tác đào tạo Kỹ năng ứng dụng Excel for Finance Professionals.

Trải qua các buổi thực hành cùng giảng viên có kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia, học viên đến từ E-Mart đã được tiếp cận và thực hành chuyên sâu các nội dung sau:

  • Tăng hiệu suất xử lý số liệu kế toán, tài chính
  • Tổng hợp số liệu và phân tích xu hướng, biến động, phân tích tỷ trọng bằng Pivot Table
  • Ứng dụng tự động hóa tổng hợp dữ liệu hàng loạt (tổng hợp dữ liệu nhiều tháng, nhiều chi nhánh)
  • Trình bày thông tin và tạo báo cáo Financial Dashboard

Khóa học Kỹ năng ứng dụng Excel for Finance Professionals giúp người làm tài chính chuyên nghiệp tăng hiệu suất làm việc trên dữ liệu Excel lớn và phức tạp, nhằm tiết kiệm thời gian và kiểm soát số liệu chặt chẽ, chính xác. Bên cạnh đó, khóa học sẽ đi vào hướng dẫn một số công cụ như Pivot Table, Record VBA Marco, Dashboard…

Vui lòng liên hệ số HOTLINE 0901 175 625 hoặc info@unitrain.edu.vn để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thêm thông tin về các chương trình đào tạo cá nhân và doanh nghiệp tại UniTrain.