Financical Analysis Using Excel giúp người đọc có được bí quyết phân tích tài chính hiệu quả. Tài liệu đồng hành cùng người đọc từ khâu tìm hiểu các tính năng của Excel đến việc khám phá cách biến dữ liệu thô thành những thông tin có ích, đưa ra các quyết định tài chính với những thông tinh hữu ích từ Excel.

Financical Analysis Using Excel được thiết kế để trang bị cho các chuyên gia tài chính, sinh viên và người trái ngành muốn tìm hiểu kiến thức và kỹ năng cần thiết để dễ dàng nắm bắt thông tin thị trường, ứng phó trong thế giới phức tạp của dữ liệu tài chính.

Financical Analysis Using Excel cung cấp những công thức cơ bản, những kỹ thuật lập mô hình tài chính. Tài liệu đồng thời cũng cung cấp hướng dẫn từng bước, ví dụ thực tế để tối ưu hóa quá trình học tập của bạn.

TẢI MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY

Khóa học ACCA FA/F3 – Kế toán tài chính (Financial Accounting)

Combo khóa học Excel for Professionals

Top 10 mẹo Excel cho chuyên gia tài chính