Pivot Table là một trong những tính năng mạnh mẽ và hữu ích nhất của Microsoft Excel. Pivot Table thường được dùng để thống kê tóm tắt, sắp xếp lại các cột và hàng dữ liệu trong bảng tính Excel. Bài viết này, UniTrain chia sẻ 3 tài liệu Pivot Table mà người dùng Excel nên đọc để hiểu hơn về công cụ Excel Pivot Table.

1. Microsoft Excel Pivot Table data crunching

Microsoft Excel 2019 Pivot Table data crunching cung cấp cho người đọc thông tin, công dụng, các thao tác với Pivot Table. Hai chương đầu tiên của tài liệu giúp người đọc tạo các Pivot Table cơ bản, tăng năng suất làm việc, tạo báo cáo trong vài phút. 7 chương tiếp, người đọc có thể xuất các Pivot Table phức tạp với khả năng xem chi tiết và các biểu đồ đi kèm. Cuối tài liệu, chúng ta có thể xây dựng một hệ thống Pivot Table tổng hợp tự động.

TẢI MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY

 

Pivot Table

 

2. Microsoft Excel Pivot Tables & Introduction To Dashboards

Microsoft Excel Pivot Tables & Introduction To Dashboards dành cho những người dùng đã quen thuộc với các kiến thức cơ bản về Microsoft Excel và hiện đã sẵn sàng xây dựng kỹ năng bằng cách tìm hiểu về “Pivot Tables & Dashboards”.

TẢI MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY

Pivot Table 1

3. Excel Power Pivot và Power Query

Power Pivot là công cụ hỗ trợ và phát triển hoàn thiện hơn để người dùng có thể tối ưu việc sử dụng Pivot Table trong Excel.

Excel Power Pivot và Power Query sẽ giới thiệu cho người đọc về hai công cụ Power Pivot và Power Query. Thông qua tài liệu, người đọc có thể tận dụng được bộ công cụ phong phú với khả năng báo cáo tuyệt vời, tiết kiệm được thời gian làm việc, tự động dọn dẹp dữ liệu và nâng cao khả năng phân tích dữ liệu.

TẢI MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY

Excel Power Pivot

Xem thêm

Workshop Online: Pivot Table – Làm báo cáo hiệu quả trong Excel

Combo Khóa học Excel For Professionals
Cách hợp nhất hai Pivot Tables trong Excel

 

Tags