Chiều tối 10/1/2021, với vai trò là Nhà tài trợ Vàng, UniTrain đã có mặt tại UEH cơ sở Nguyễn Văn Linh và trao những suất học bổng toàn diện bao gồm tiền mặt và các khóa học mang tính thực tiễn cao với Tổng trị giá lên tới 90 triệu đồng cho các bạn sinh viên xuất sắc đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.
Ueh5
Ueh4
Ueh1
Ueh2
Chương trình diễn ra trong bầu không khí vô cùng náo nhiệt, quy mô sân khấu hoành tráng cùng dàn khách mời chất lượng và sự tham gia của hơn 2.000 sinh viên.
Ueh9
Ueh10
Hi vọng những suất học bổng này sẽ là hành trang giúp các bạn sinh viên hoàn thiện bản thân, phát triển toàn diện để chinh phục được nhà tuyển dụng tương lai và thành công với những dự định sắp tới của mình.
Ueh6
“Hoạt động tuyên dương Sinh viên 5 tốt 2020” do Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức nhằm mục tiêu tuyên dương những bạn sinh viên có thành tích xuất sắc ở 5 tiêu chí “Đạo đức tốt – Học tập tốt – Thể lực tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt.