UniTrain rất vinh dự khi là đối tác đào tạo Power BI với công ty TNHH Perfetti Van Melle Việt Nam (PVM) trong gần 4 năm qua. Tháng 4/2024, UniTrain tiếp tục phối hợp cùng PVM tổ chức 2 khóa học Phân tích và trực quan hóa dữ liệu trên Power BI cấp độ Essentials và cấp độ Advanced.

recap

Với sự dẫn dắt của giảng viên có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và phân tích dữ liệu, các anh chị học viên tương tác rất nhiệt tình tạo không khí học tập sôi nổi. Người học không chỉ thực hành thành thục công cụ Power BI mà còn đúc kết nhiều tư duy phân tích và trực quan hóa dữ liệu thông qua các bài tập, case study thực tế.

recap

 

UniTrain rất vui khi nhận được nhiều đánh giá tích cực của người học về chương trình đào tạo và giảng viên:
“Thầy Hoàng Anh giảng bài rất nhiệt tình và lôi cuốn, hơn nữa thầy cũng hay giao lưu với học viên một cách vui vẻ và hòa đồng.”
“Giảng viên có chuyên môn rất tốt, có thể giải đáp hầu hết các thắc mắc của học viên tại lớp”
“Khóa học mang tính ứng dụng cao, mình rất tâm đắc các nội dung liên quan đến xử lý dữ liệu, thời gian tới mình sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi làm report.”
“Một trong những nội dung mà mình ấn tượng chính là học viết hàm DAX và cách thống nhất số liệu vào 1 file để theo dõi hàng ngày”

recap

UniTrain chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Công ty TNHH Perfetti Van Melle (Việt Nam) trong việc tổ chức Chương trình đào tạo In-house Analyzing and Visualizing Data With Power BI – Essential & Advanced. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các phòng ban khác trong công ty trong những chương trình đào tạo tiếp theo ở thời gian sắp tới.

UniTrain là đơn vị đào tạo dẫn đầu, cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại và toàn diện về các kỹ năng Phân tích dữ liệu, kỹ năng Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu (Data processing), tổ chức & quản lý dữ liệu báo cáo (Data management), tự động hóa (VBA – Automation) và Dashboard reporting, kỹ năng Xử lý và trực quan hóa dữ liệu bằng Python, kỹ năng Xử lý và phân tích dữ liệu bằng SQL cho nhân sự đa ngành.

UniTrain vinh dự khi trở thành đối tác đào tạo cho nhiều doanh nghiệp, ngân hàng và tập đoàn trong và ngoài nước, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

đào tạo Data Analysis doanh nghiệp

Chương trình đào tạo được thiết kế mang tính ứng dụng cao nhất, dựa trên dữ liệu thực tế và thông qua các bài tập case study, nhằm giúp học viên hệ thống hóa kiến thức, nâng cao kỹ năng và tư duy giải quyết các vấn đề thường gặp trong công việc.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo các kỹ năng Excel ứng dụng từ cơ bản đến nâng cao, kỹ năng Phân tích dữ liệu trong Excel, Power BI, SQL, Python, Tài chính – Kế toán – Quản trị, vui lòng xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo UniTrain

info@unitrain.edu.vn

Hotline: 0901 175 625

 

Tags