Trong tháng 07-08-09/2023 vừa qua, UniTrain đã đồng hành cùng Công ty Công nghệ Phần mềm Toàn cầu Bosch (Bosch Global Software Technologies Vietnam) với vai trò là đơn vị đào tạo, cung cấp 03 Chương trình, gồm: Tổ chức và Quản lý dữ liệu báo cáo trong Excel, Phân tích và Trực quan hóa dữ liệu trên Power BI, và PowerPoint for Professionals theo hình thức thức học kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp cho nhân sự các bộ phận: Controlling, Engineering Outsourcing Management và Facility Management.

 

Đào Tạo Bosch 1

Toàn bộ Chương trình này được thiết kế mang tính thực tiễn cao, và được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế tại các công ty đa quốc gia. Trong suốt các buổi học, các anh/chị nhân sự được thực hành 100% với đa dạng bài tập và bài tập tình huống để có thể ứng dụng ngay vào công việc.

Sau khi kết thúc Chương trình học, UniTrain nhận được nhiều phản hồi tốt từ các anh/chị học viên như sau:

“Tuyệt vời, giảng viên chuyên môn cao, tâm đắc tất cả các nội dung của lớp.”

“Các nội dung tâm đắc: hướng dẫn cách xác định mục tiêu khi làm báo cáo, cách lấy dữ liệu và xử lý bằng Power Query, Data Modeling, Visualization.”

“Khóa học hữu ích, giảng viên nhiệt tình và vô cùng tận tâm với lớp.”

“Tâm đắc nội dung: Các phím tắt và cách trình bày trang thuyết trình, cách xử lí ảnh và phối màu cho PowerPoint”

Bosch

UniTrain chân thành cảm ơn Công ty Công nghệ Phần mềm Toàn cầu Bosch (Bosch Global Software Technologies Vietnam) đã lựa chọn và phối hợp tổ chức 3 Chương trình học Tổ chức và Quản lý dữ liệu báo cáo trong Excel, Trực quan hóa dữ liệu trên Power BI, và PowerPoint. UniTrain mong muốn tiếp tục được đồng hành với nhiều phòng ban của Quý công ty trong nhiều chương trình Kỹ năng ứng dụng khác trong tương lai.

UniTrain vinh dự khi trở thành đối tác đào tạo cho nhiều doanh nghiệp, ngân hàng và tập đoàn trong và ngoài nước, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

đào tạo Data Analysis doanh nghiệp

Chương trình đào tạo được thiết kế mang tính ứng dụng cao nhất, dựa trên dữ liệu thực tế và thông qua các bài tập case study, nhằm giúp học viên hệ thống hóa kiến thức, nâng cao kỹ năng và tư duy giải quyết các vấn đề thường gặp trong công việc.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo các kỹ năng Excel ứng dụng từ cơ bản đến nâng cao, kỹ năng Phân tích dữ liệu trong Excel, Power BI, SQL, Python, Tài chính – Kế toán – Quản trị, vui lòng xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo UniTrain

info@unitrain.edu.vn

Hotline: 0901 175 625 – Ms. Linh Võ