Lựa chọn ACCA để phát triển nghề nghiệp, bạn sẽ không hối hận khi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ kế toán viên chuyên nghiệp nhất thế giới với mục tiêu thúc đẩy sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

1. ACCA mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho bạn

ACCA là một trong những chứng chỉ mang lại cơ hội phát triển nghề nghiệp kế toán nhanh nhất thế giới, giúp những người như bạn trở thành các chuyên gia kế toán chuyên nghiệp thông qua các bằng cấp được công nhận và khuyến khích trên khắp thế giới.

2. Nhà tuyển dụng tin tưởng ACCA

Dựa trên các tiêu chuẩn kế toán quốc tế và tiêu chuẩn đánh giá chất lượng độc lập, các nhà tuyển dụng tin tưởng rằng các ứng viên đáp ứng đủ điều kiện của ACCA  sở hữu những gì họ cần để thúc đẩy kinh doanh của công ty. ACCA tự hào đã làm việc với hơn 7.400 nhà tuyển dụng và hơn 80 đối tác kế toán trên toàn thế giới.

3. Trở thành thành viên của mạng lưới ACCA toàn cầu

Khi bạn trở thành học viên ACCA, bạn sẽ có cơ hội giao lưu với các học viên khác thông qua cộng đồng học tập ảo và tham gia các sự kiện tổ chức trực tiếp theo khu vực. Bên cạnh đó bạn sẽ được truy cập vào mạng lưới các chuyên gia tài chính trên toàn thế giới thông qua các thành viên của LinkedIn – đây là cơ hội tốt để bạn mở rộng mối quan hệ xã hội, có lợi cho công việc của bạn sau này.

4. Sự linh hoạt của ACCA

Hầu như không có bất kì tổ chức kế toán chuyên nghiệp nào cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao với giá cả phải chăng và linh hoạt như ACCA. ACCA cho phép học viên lựa chọn học toàn thời gian, bán thời gian hoặc tự học, thậm chí là học trực tuyến qua các công cụ như ACCA-X – chương trình học trực tuyến thân thiện với người sử dụng.

5. Chất lượng và danh tiếng của ACCA là điểm sáng cho CV của bạn

Danh tiếng của ACCA về sự xuất sắc, toàn vẹn và trách nhiệm chính là những phản ánh chân thực cho chất lượng đào tạo. Các tài liệu học tập cung cấp cho học viên đều phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của ACCA, ngoài ra học viên cũng được thường xuyên kiểm tra đánh giá.

ACCA cũng được các thành viên, chính phủ, tổ chức, nhà quản lý và người sử dụng lao động tin tưởng lựa chọn để giúp họ nghiên cứu, định hướng phát triển trong lĩnh vực kinh doanh và kế toán.

6. ACCA sẵn sàng hỗ trợ bạn

ACCA là tổ chức kế toán duy nhất có trung tâm hỗ trợ trực tuyến học viên hoạt động 24/24 với 95 văn phòng và trung tâm trên toàn cầu. Học viên sẽ nhận được quyền truy cập vào các tài liệu trực tuyến bao gồm giáo trình và hướng dẫn học tập, các bài thi trước đây và các bài báo của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Xem thêm

ACCA – Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc

Lịch thi ACCA

5 điều cần biết để trở thành kế toán viên ACCA

 

Tags

Leave us a Reply