GIỚI THIỆU

Học bổng “Chắp cánh tài năng trẻ 2018” (Young Talent Scholarship) của UniTrain (UNI-YTS) là chương trình thường niên nhằm hỗ trợ mang đến cho những người có định hướng rõ ràng trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán và Tài chính cơ hội bắt đầu học ACCA và trang bị các kỹ năng nền tảng cho việc bắt đầu và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này, đồng thời mở rộng cơ hội ứng tuyển vào Big 4 và các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu tại Việt Nam.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

– Là công dân Việt Nam.

– Sinh viên các trường Cao đẳng/ Đại học tại Việt Nam chuyên ngành khối Kinh tế.

– Người đang làm việc trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính.

ĐIỂM LẠI YTS 2016, 2017


Young Talented Scholarship do UniTrain tổ chức được khởi động vào năm 2016. Qua 2 năm tổ chức, học bổng YTS đã thu hút nhiều đối tượng sinh viên của các trường đại học, cao đẳng như: Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế, Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Ngân hàng, Đại học Sài Gòn, … Chương trình học bổng YTS của UniTrain đã trao 53 học bổng trị giá 183 triệu đồng đến các bạn thí sinh xuất sắc nhất.

KHÁM PHÁ YTS 2018

Tiếp nối thành công chương trình học bổng mùa trước, YTS 2018 của UniTrain tiếp tục khởi động với 35 suất học bổng có giá trị hơn 170 triệu đồng nhằm tạo cơ hội cho các đối tượng muốn theo đuổi lĩnh vực Kế toán – Tài chính.

BAN GIÁM KHẢO

Thầy Phùng Trọng Hải
Thầy Phùng Trọng Hải có nhiều kinh nghiệm trong kiến thức chuyên môn và kỹ năng chuyên nghiệp lĩnh vực Kế toán – Tài chính. Thầy từng tham gia thỉnh giảng và đào tạo tại các trường đại học và trung tâm đào tạo về kế toán, kiểm toán, tài chính; giữ vị trí chủ chốt trong nhóm Dịch vụ Tài chính Ngân hàng, phát triển thị trường, quản lý mảng tuyển dụng, tham gia các dự án kiểm toán, xây dựng Business plan, …

– Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, tài chính ngân hàng và tư vấn doanh nghiệp.
– Giám đốc Bộ phận Phân tích và Hoạch định tài chính tại công ty Zuellig Pharma Việt Nam.
– Chủ nhiệm kiểm toán cao cấp (Senior Manager) tại EY Việt Nam (vị trí quản lý chủ chốt trong nhóm Dịch vụ Tài chính Ngân hàng, phụ trách phát triển thị trường và quản lý mảng tuyển dụng, đào tạo, đánh giá năng lực nhân sự).

– Hội viên kỳ cựu của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) và sở hữu chứng chỉ Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA).

SỐ LƯỢNG VÀ GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

01 suất miễn 100% học phí ACCA F2 & F3 (7.800.000 VNĐ/suất)

02 suất giảm 80% học phí ACCA F2 & F3 (6.240.000 VNĐ/suất)

04 suất giảm 65% học phí ACCA F2 & F3 (5.070.000 VNĐ/suất)

12 suất giảm 50% học phí ACCA F2 & F3 (3.900.000 VNĐ/suất)

16 suất giảm 35% học phí ACCA F2 & F3 (2.730.000 VNĐ/suất)

Ngoài ra, học viên nhận được học bổng được:

– Tặng 50% học phí khóa học Thực hành Excel trong kiểm toán hoặc Kỹ năng chuẩn bị CV – Phỏng vấn.

– Nhận giấy chứng nhận học bổng “Chắp cánh tài năng trẻ 2018” từ UniTrain.

CHI TIẾT HỌC PHÍ CHO HỌC BỔNG YTS 

ĐVT: 1.000 đồng

Khóa học Học phí gốc 100% 80% 60% 50% 35%
ACCA F2 3.900 780 1.365 1.950 2.535
ACCA F3 3.900 780 1.365 1.950 2.535
Thực hành Excel/Chuẩn bị CV – PV 1.200 600 600 600 600 600
Tổng 9.000 600 2.160 3.330 4.500 5.670

 

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

Vòng 1: Đăng ký online

– Đăng ký tham gia chương trình và giới thiệu ngắn gọn về bản thân, tại sao bạn phù hợp và xứng đáng nhận học bổng.

– Link đăng ký: http://bit.ly/2G7hpE1

– Thời hạn đăng ký: 31/03/2018.

Vòng 2: Thi offline

– Các ứng viên sẽ tham gia làm bài test 50 câu trắc nghiệm trong 60 phút về kiến thức chuyên ngành cơ bản, IQ/logic và tiếng Anh. Các bạn ứng viên có thể tham khảo các tài liệu Thuật ngữ chuyên ngành tại link này để chuẩn bị cho bài test: https://unitrain.edu.vn/tag/download-tai-lieu/

– Thời gian: 08/04/2018.

– Địa điểm: Trung tâm Đào tạo UniTrain, số 141 Lý Chính Thắng, Q.3, TP. HCM.

– Các ứng viên xuất sắc vượt qua vòng test offline sẽ được UniTrain liên hệ thông báo kết quả qua email.

Vòng 3: Phỏng vấn

– 03 ứng viên xuất sắc nhất sẽ tham gia vòng phỏng vấn trực tiếp để chọn ra người nhận học bổng 100%.

– Thời gian: ngày 11 – 13/04/2018.

CẢM NHẬN THÍ SINH

Mình cảm thấy rất may mắn khi được nhận 100% học bổng YTS 2016 của UniTrain. Học bổng YTS đã giúp mình có cơ hội tham gia khóa học ACCA F3 do cô Hồ Nguyên Thanh – Manager EY trực tiếp giảng dạy. Với ACCA F3, mình không chỉ nhận được những kiến thức chuyên môn về Kế toán – Tài chính mà còn học được nhiều tiếng anh chuyên ngành và những chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong công việc từ giảng viên.

Điều mình tâm đắc nhất đó là sự giảng dạy nhiệt tình và tận tâm của cô Hồ Nguyên Thanh. Cô là người rất nhẹ nhàng và tận tâm với học viên, những gì không hiểu mình đều có thể hỏi lại và luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc của tụi mình. Bên cạnh đó, đội ngũ trực lớp thường xuyên dặn dò và luôn theo sát và quan tâm học viên trong suốt quá trình học.

Mình rất cảm ơn UniTrain đã trao cho mình học bổng khóa học F3 đầy bổ ích.

Với mình việc nhận được học bổng UNI – YTS 2017 là cơ hội để mình tiến nhanh và xa hơn khi theo đuổi lĩnh vực Kế toán – Tài chính.

Trải qua 3 vòng thi từ Online submission, Offline test và Interview, cũng là những lúc tâm trạng mình trải qua tâm trạng hy vọng, hồi hộp và rồi vỡ òa trong niềm vui là ứng viên xuất sắc đạt được học bổng này.

Chương trình học bổng có sự định hướng bài bản với kiến thức liên tục cập nhật. Hơn nữa còn có sự giúp đỡ từ các anh chị giàu kinh nghiệm. Bản thân mình biết, những gì mình hiện có là chưa đủ, vì vậy, mình luôn nỗ lực hết mình để tích lũy nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai.

Lời cuối cùng, mình mong các bạn hãy mạnh dạn theo đuổi đam mê của bản thân, không ngừng nỗ lực và đạt được thành công.

Chặng đường để nhận được 100% học bổng “Chắp cánh tài năng trẻ 2016” của Trung tâm UniTrain đem đến cho mình nhiều trải nghiệm thú vị.

Vì lo lắng kiến thức chuyên ngành bản thân chưa đủ, nên mình cực hồi hộp khi tham gia vòng test online. Tuy nhiên, trải qua vòng thi này mình cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm vì phần kiến thức chuyên ngành chỉ chiếm 15 câu, còn lại là 15 câu Tiếng Anh cơ bản và 20 câu IQ. Nhìn chung đề thi có những câu tương đối dễ dàng để chọn đáp án nhưng cũng có những câu hỏi khó, đòi hỏi phải đầu tư nhiều thời gian và có kiến thức sâu rộng mới có thể làm được.

Mình tin rằng nếu bạn nắm được kiến thức căn bản thì có thể vượt qua vòng thi này. Hơn nữa, test offline là cơ hội khá tốt để bạn kiểm tra kiến thức về lĩnh vực Kế toán – Tài chính của bản thân.

Đến được vòng phỏng vấn mình rất hạnh phúc nhưng cũng cực kỳ lo lắng. Và trái ngược với suy nghĩ của mình, thầy Phùng Trọng Hải tạo không khí phỏng vấn rất thoải mái. Một kinh nghiệm mình rút ra được khi tham gia phỏng vấn, mình chỉ cần thể hiện hết năng lực và sự trung thực, cần nhất là phải trả lời bằng trái tim thì tự nhiên cũng sẽ chạm đến trái tim của người khác, bạn không cần phải khoác lên cho mình một bộ áo khác, bạn chỉ cần là bạn và kiên định trong suy nghĩ của bạn thì tất nhiên sẽ thành công, đừng ngần ngại chia sẻ, đừng ngần ngại học hỏi vì đó là cầu nối tốt nhất giúp mọi người hiểu nhau hơn.

Mình xin chân thành cảm ơn Trung tâm UniTrain đã tạo điều kiện cho mình cơ hội tiếp cận với khóa học ACCA, Excel và CV – Phỏng vấn. Học bổng YTS là một sân chơi thú vị để mọi người theo đuổi đam mê và thăng tiến trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính. Với chương trình học bổng mà UniTrain trao tặng, mình tin chắc rằng con đường chinh phục Big 4 của mình sẽ ngày càng gần hơn nữa.

 

Leave us a Reply