GIỚI THIỆU

Học bổng “Chắp cánh tài năng trẻ 2018” (Young Talent Scholarship) của UniTrain (UNI-YTS) là chương trình thường niên nhằm hỗ trợ mang đến cho những người có định hướng rõ ràng trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán và Tài chính cơ hội bắt đầu học ACCA và trang bị các kỹ năng nền tảng cho việc bắt đầu và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này, đồng thời mở rộng cơ hội ứng tuyển vào Big 4 và các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu tại Việt Nam.

>>> Chi tiết & đăng ký Học bổng Young Talent Scholarship 2019 TẠI ĐÂY

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

– Là công dân Việt Nam.

– Sinh viên các trường Cao đẳng/ Đại học tại Việt Nam chuyên ngành khối Kinh tế.

– Người đang làm việc trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính.

ĐIỂM LẠI YTS 2016, 2017, 2018 đợt 1


Young Talented Scholarship do UniTrain tổ chức được khởi động vào năm 2016. Qua 2 năm tổ chức, học bổng YTS đã thu hút nhiều đối tượng sinh viên của các trường đại học, cao đẳng như: Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế, Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Ngân hàng, Đại học Sài Gòn, … Chương trình học bổng YTS của UniTrain đã trao 88 học bổng trị giá 353 triệu đồng đến các bạn thí sinh xuất sắc nhất.

KHÁM PHÁ YTS 2018

Tiếp nối thành công chương trình học bổng mùa trước, YTS 2018 của UniTrain tiếp tục khởi động trong tháng 10/2018 với 35 suất học bổng có giá trị hơn 350 triệu đồng nhằm tạo cơ hội cho các đối tượng muốn theo đuổi lĩnh vực Kế toán – Tài chính.

SỐ LƯỢNG VÀ GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

01 suất miễn 100% học phí ACCA MA (F2), FA (F3), FR ( F7) và AA (F8)  trị giá 20.800.000 VNĐ/suất

02 suất giảm 75% học phí ACCA MA (F2), FA (F3), FR ( F7) và AA (F8)  trị giá 15.600.000 VNĐ/suất

04 suất giảm 65% học phí ACCA MA (F2), FA (F3), FR ( F7) và AA (F8)  trị giá 13.520.000 VNĐ/suất

12 suất giảm 50% học phí ACCA MA (F2), FA (F3), FR ( F7) và AA (F8)  trị giá 10.400.000 VNĐ/suất

16 suất giảm 35% học phí ACCA MA (F2), FA (F3), FR ( F7) và AA (F8)  trị giá 7.280.000 VNĐ/suất

Ngoài ra, học viên nhận được học bổng được:

– Tặng 50% học phí khóa học Thực hành Excel trong kiểm toán và khóa học Kiểm toán thực hành.

– Nhận giấy chứng nhận học bổng “Chắp cánh tài năng trẻ 2018” từ UniTrain.

 

 

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

Vòng 1: Đăng ký online

– Đăng ký tham gia chương trình và giới thiệu ngắn gọn về bản thân, tại sao bạn phù hợp và xứng đáng nhận học bổng.

– Link đăng ký: http://bit.ly/2oKo6lj

– Thời hạn đăng ký: 28/09/2018.

Vòng 2: Thi offline

– Các ứng viên sẽ tham gia làm bài test 50 câu trắc nghiệm trong 60 phút về kiến thức chuyên ngành cơ bản, IQ/logic và tiếng Anh. Các bạn ứng viên có thể tham khảo các tài liệu Thuật ngữ chuyên ngành tại link này để chuẩn bị cho bài test: https://unitrain.edu.vn/tag/download-tai-lieu/

– Thời gian: 06/10/2018.

– Địa điểm: UniTrain, tầng 4, tòa nhà Thiên Sơn, số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP. HCM.

– Các ứng viên xuất sắc vượt qua vòng test offline sẽ được UniTrain liên hệ thông báo kết quả qua email.

Vòng 3: Phỏng vấn

– 03 ứng viên xuất sắc nhất sẽ tham gia vòng phỏng vấn trực tiếp để chọn ra người nhận học bổng 100%.

– Thời gian: ngày 08 – 11/10/2018.

BAN GIÁM KHẢO

Thầy Phùng Trọng Hải

Thầy Phùng Trọng Hải có nhiều kinh nghiệm trong kiến thức chuyên môn và kỹ năng chuyên nghiệp lĩnh vực Kế toán – Tài chính. Thầy từng tham gia thỉnh giảng và đào tạo tại các trường đại học và trung tâm đào tạo về kế toán, kiểm toán, tài chính; giữ vị trí chủ chốt trong nhóm Dịch vụ Tài chính Ngân hàng, phát triển thị trường, quản lý mảng tuyển dụng, tham gia các dự án kiểm toán, xây dựng Business plan, …

– Hội viên kỳ cựu của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (FACCA) và sở hữu chứng chỉ Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA).

– Thành viên Ban Kiểm Soát ngân hàng UOB Việt Nam

– Cựu Giám đốc Bộ phận Phân tích và Hoạch định tài chính tại công ty Zuellig Pharma Việt Nam.

– Cựu Chủ nhiệm kiểm toán cao cấp (Senior Manager) tại EY Việt Nam (vị trí quản lý chủ chốt trong nhóm Dịch vụ Tài chính Ngân hàng, phụ trách phát triển thị trường và quản lý mảng tuyển dụng, đào tạo, đánh giá năng lực nhân sự).

Cô Vũ Thu Hà

Cô Vũ Thu Hà có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và tư vấn doanh nghiệp. Trước đó trong vai trò là Chủ nhiệm kiểm toán của EY, cô đảm nhiệm công tác hoạch định chương trình kiểm toán, đánh giá rủi ro kiểm toán, quản lý và giám sát việc thực hiện các thủ tục kiểm toán các dự án và tư vấn cho nhiều định chế tài chính lớn bao gồm ngân hàng, công ty tài chính…; thực hiện đào tạo, cập nhật các chuẩn mực kế toán tài chính quốc tế (IFRS), phân tích rủi ro ngành và xếp hạng tín dụng doanh nghiệp cho nhiều ngân hàng.

– Hội viên kỳ cựu của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (FCCA), đồng thời sở hữu chứng chỉ Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) và Kế toán viên công chứng (CPA Australia).

– Giám đốc Bộ phận Quản lý Tài sản nợ-có tại Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam

– Cựu Giám đốc Bộ phận Tài chính Khối bán lẻ của Ngân hàng Standard Chartered

– Cựu Chủ nhiệm kiểm toán (Manager) tại EY Việt Nam

CẢM NHẬN THÍ SINH

Mình cảm thấy rất may mắn khi được nhận 100% học bổng YTS 2016 của UniTrain. Học bổng YTS đã giúp mình có cơ hội tham gia khóa học ACCA F3 do cô Hồ Nguyên Thanh – Manager EY trực tiếp giảng dạy. Với ACCA F3, mình không chỉ nhận được những kiến thức chuyên môn về Kế toán – Tài chính mà còn học được nhiều tiếng anh chuyên ngành và những chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong công việc từ giảng viên.

Điều mình tâm đắc nhất đó là sự giảng dạy nhiệt tình và tận tâm của cô Hồ Nguyên Thanh. Cô là người rất nhẹ nhàng và tận tâm với học viên, những gì không hiểu mình đều có thể hỏi lại và luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc của tụi mình. Bên cạnh đó, đội ngũ trực lớp thường xuyên dặn dò và luôn theo sát và quan tâm học viên trong suốt quá trình học.

Chắp cánh tài năng trẻ” tạo cơ hội cho các bạn ôn tập và mở rộng kiến thức, trao đến những suất học bổng ACCA và kỹ năng cần thiết . Bên cạnh đó, các bạn lọt vào vòng 3 còn có cơ hội được định hướng nghề nghiệp thông qua buổi phỏng vấn cùng thầy Phùng Trọng Hải – giám đốc UniTrain. Theo chia sẻ của bạn Trần Anh Tài, tuy chỉ mới là sinh viên năm 1 chuyên ngành Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế – Luật, “Lọt vào top 3 và được tham gia Vòng Interview thực sự khiến mình rất bất ngờ. Sự căng thẳng trước khi bước vào phỏng vấn đã mất đi bởi sự gần gũi đến từ thầy Hải. Đó đúng hơn là một buổi gặp gỡ để trao đổi và định hướng. Sau buổi hôm đó, mình đã có thêm những định hướng và mục tiêu rõ ràng hơn cho tương lai. Học bổng Chắp cánh tài năng trẻ 2018 hỗ trợ mình rất nhiều trong việc sớm tiếp cận với Chứng chỉ ACCA, từ đó tạo lợi thế lớn hơn cho bản thân sau này. Con đường chinh phục Big 4 của mình giờ đây càng gần hơn. Mình mong là UniTrain sẽ ngày càng có thêm những học bổng đồng hành cùng sinh viên như thế này.

Mình rất cảm ơn UniTrain đã trao cho mình học bổng khóa học F3 đầy bổ ích.

Với mình việc nhận được học bổng UNI – YTS 2017 là cơ hội để mình tiến nhanh và xa hơn khi theo đuổi lĩnh vực Kế toán – Tài chính.

Trải qua 3 vòng thi từ Online submission, Offline test và Interview, cũng là những lúc tâm trạng mình trải qua tâm trạng hy vọng, hồi hộp và rồi vỡ òa trong niềm vui là ứng viên xuất sắc đạt được học bổng này.

Chương trình học bổng có sự định hướng bài bản với kiến thức liên tục cập nhật. Hơn nữa còn có sự giúp đỡ từ các anh chị giàu kinh nghiệm.

Bản thân mình biết, những gì mình hiện có là chưa đủ, vì vậy, mình luôn nỗ lực hết mình để đầu tư tích lũy nhiều hơn những vốn kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai.

Cũng trong quá trình này, việc có được sự định hướng bài bản và kiến thức cập nhật mà trong khuôn khổ chương trình học bổng mang lại, cùng với sự giúp đỡ của các anh chị là những người đi trước, dày dặn kinh nghiệm đến từ UniTrain, mình tin sẽ giúp mình đạt được mục tiêu đã xác định của bản thân.

Lời cuối cùng, mình mong những bạn nào có đam mê, hãy mạnh dạn theo đuổi đam mê của mình. Và hãy luôn không ngừng nỗ lực vì điều đó. Chúc các bạn thành công.

Leave us a Reply