Nhằm hỗ trợ người đi làm và sinh viên có cơ hội trải nghiệm và tiếp cận với Chứng chỉ chuyên môn quốc tế ACCA, đặc biệt là ngành Kiểm toán, UniTrain tổ chức sự kiện Học thử ACCA AA (F8) cùng UniTrain với chủ đề “Tổng quan quy trình kiểm toán” vào chiều T7, ngày 23/3/2019.

Chương trình:

• – Giá trị của chứng chỉ chuyên môn quốc tế ACCA và cơ hội nghề nghiệp do chứng chỉ này mang lại.
  • – Giới thiệu tổng quan về kỳ thi ACCA AA (F8)
  • – 1 giờ học thử ACCA AA (F8) với chủ đề Tổng quan quy trình kiểm toán (Planning, TOC, TOD, Completion phase)
  • – Q&A

Tại sao bạn nên tham gia buổi học thử ACCA AA (F8)?

• – Trải nghiệm một tiết học thật cùng giảng viên của UniTrain.
  • – Cập nhật thông tin về kỳ thi ACCA AA (F8)
  • – Được tư vấn về Chứng chỉ chuyên môn quốc tế ACCA (chương trình học, thủ tục đăng ký và các ưu đãi về lệ phí, học phí) và giao lưu với giảng viên kinh nghiệm làm việc tại Big 4 và các tập đoàn đa quốc gia về các cơ hội nghề nghiệp.
  • – Cơ hội nhận được voucher ưu đãi học phí cho các khoá học ACCA tại UniTrain và các phần quà hấp dẫn khác.

Thông tin chi tiết :

+ Thời gian: 13h30 thứ bảy ngày 23/03/2019

+ Địa điểm: UniTrain Co., Ltd. , tầng 4, tòa nhà Thiên Sơn, số 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, HCM

+ Giảng viên: Trịnh Phương Khanh

• – Là hội viên Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc ACCA.
  • – Thạc sĩ tài chính ứng dụng (Master of Applied Finance) | Victoria University of Wellington, New Zealand.
  • – Chuyên viên kiểm toán nội bộ cao cấp | FE
  • – Trưởng nhóm Kiểm toán | EY Việt Nam.

Chương trình mở rộng đăng ký cho tất cả sinh viên và người đi làm trong khu vực Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm Chi tiết nội dung môn học AA (F8) năm 2019 tại đây.

Click ngay để ĐĂNG KÝ tham gia sự kiện và HỌC THỬ hoàn toàn miễn phí!

Do số lượng chỗ ngồi có hạn, Ban tổ chức sẽ gửi email xác nhận đến những bạn đăng ký thành công.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm đào tạo UniTrain