Chương trình tuyển dụng sinh viên thực tập tại KPMG là cơ hội giúp bạn có những trải nghiệm công việc thực tế, qua đó bạn có thể đánh giá môi trường làm việc tại KPMG có phải là môi trường phù hợp với bạn không.

Chúng tôi mang đến cơ hội thực tập tại phòng Thuế, Luật & Kiểm toán cho tất cả những sinh viên năm cuối tại văn phòng Hà Nội và Hồ Chí Minh. Khoảng thời gian 3 tháng từ giữa tháng 12/2016 đến tháng 3/2017 là thời gian các bạn sẽ được thử thách với những tình huống thực tế cùng sự hỗ trợ của các anh/chị nhân viên KPMG.

Nếu bạn tự tin với những yêu cầu trên, KPMG sẽ là lựa chọn tốt nhất – nơi mà bạn có thể phát triển nghề nghiệp theo con đường mà bạn lựa chọn. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng nộp đơn cho KPMG thông qua hệ thống nộp đơn trực tuyến.

Tham gia:

• Nộp đơn trực tuyến kèm theo 1 tấm ảnh và bảng điểm của bạn.
  • Mỗi ứng viên chỉ có thể tạo một hồ sơ dự tuyển. Bạn có thể đăng nhập/ đăng xuất để chỉnh sửa hồ sơ với số ID và địa chỉ email đã đăng ký. Hồ sơ đã nộp thành công không thể chỉnh sửa bất cứ thông tin nào, vì vậy bạn hãy kiểm tra thật kỹ trước khi nộp hồ sơ.
  • Nhận hồ sơ: từ ngày 29 tháng 8 đến ngày 04 tháng 10 năm 2016
  • Kiểm tra tiếng Anh: tháng 10 năm 2016
  • Phỏng vấn với nhân sự: tháng 11 năm 2016
  • Phỏng vấn lần cuối: tháng 11-12 năm 2016