Sáng nay ngày 21/12/2018, ACCA phối hợp cùng VACPA đã tổ chức buổi lễ ra mắt Chứng chỉ IFRS hướng dẫn sử dụng các chuẩn mực kiểm toán quốc tế trong kiểm toán các đơn vị nhỏ và vừa tại Tp. HCM.

 

Trong giai đoạn hội nhập ngày nay, IFRS là một trong những kiến thức được nhiều doanh nghiệp và trung tâm đào tạo, trường đại học quan tâm. Buổi lễ diễn ra thành công với sự tham dự của nhiều quý vị đại biểu đến từ các Hiệp hội nghề nghiệp như ACCA, VACPA và các trường đại học, các công ty.

Bên cạnh việc ra mắt Chứng chỉ CerIFR, bà Nguyễn Thị Minh Châu – Giám đốc ACCA khu vực Mekong – đã giới thiệu các đơn vị đào tạo Chứng chỉ IFRS đến với các quý nhà trường, các doanh nghiệp và hội viên kế toán, kiểm toán. UniTrain vinh dự là một trong những đơn vị đào tạo đầu tiên về Chứng chỉ CerIFR tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, phiên thảo luận và tọa đàm cùng các vị khách mời đến từ các Hiệp hội nghề nghiệp ACCA, VACPA, trường đại học Kinh tế Tp. HCM và đại diện công ty kiểm toán PwC Việt Nam cũng là điểm thu hút của buổi lễ.

Thông qua sự kiện, ACCA cũng như VACPA đã gửi tặng đến quý đại biểu tham dự cuốn sách IFAC nhằm hỗ trợ và hướng dẫn việc áp dụng IFRS cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Đây là một món quà ý nghĩa mà các Hiệp hội nghề nghiệp cùng các chuyên gia đã xây dựng và đóng góp cho sự phát triển và hội nhập toàn cầu trong ngành Kế toán – kiểm toán của Việt Nam.

IFRS

 

UniTrain tổng hợp tin.

—–

Các khóa học ACCA tại UniTrain

Các khóa học ứng dụng Excel hiện đại tại UniTrain

Leave us a Reply