Ngày nay, người dùng có thể truy cập hồ sơ LinkedIn trong Team mà không cần kết nối tài khoản LinkedIn và Microsoft.

New Delhi: Gã khổng lồ công nghệ Microsoft đã thông báo rằng Teams sẽ sớm hỗ trợ tích hợp với LinkedIn cho phép người dùng xem hồ sơ của đồng nghiệp của họ trong các cuộc trò chuyện 1-1. Thông qua tính năng này, người dùng có thể hiểu thêm về đồng nghiệp của họ thông qua quá trình tham gia hoặc thậm chí khi đang làm việc trong một dự án đặc biệt.

“Tính năng này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2022 và sẽ có sẵn cho tất cả người dùng toàn cầu trên các phiên bản web và máy tính để bàn của Microsoft Teams”, công ty cho biết trong một tuyên bố.

“Nếu bạn chọn kết nối các tài khoản này, bạn có thể khám phá thêm về một người trong bất kỳ cuộc trò chuyện trực tiếp nào trong Teams”, công ty cho biết.

“Tìm hiểu những điểm chung của bạn với họ, xem mức độ kết nối của bạn và kết nối trên LinkedIn mà không cần rời khỏi Team,” công ty nói thêm.

Điều này cho phép dữ liệu từ các ứng dụng Microsoft của người dùng được chia sẻ với LinkedIn để tùy chỉnh trải nghiệm LinkedIn của họ. LinkedIn sẽ nhập và lưu trữ danh bạ nhưng sẽ không gửi lời mời mà không có sự cho phép của người dùng.

Xem thêm

4 chia sẻ từ CEO LinkedIn giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo thành công

69 câu trắc nghiệm kiểm tra trình độ Microsoft Word của LinkedIn – Có đáp án