Tháng 1/2024 vừa qua, UniTrain đồng hành cùng Công ty TNHH Nestlé Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo Excel ứng dụng hình thức Online Streaming qua Microsoft Teams cho nhân viên nhiều phòng ban.

Khóa học diễn ra trong 2 tháng với sự dẫn dắt của giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế. Khóa học tập trung vào thực hành và mang tính ứng dụng cao. Các nội dung của khóa học:

  • – Tư duy xử lý dữ liệu và trình bày báo cáo hiệu quả
  • – Ứng dụng các hàm và công cụ thông dụng trong xử lý dữ liệu
  • – Tăng tốc xử lý dữ liệu với phím tắt
  • – Phân tích và trực quan hóa dữ liệu bằng Pivot Table và Pivot Chart
  • – Tự động hóa bằng Record Macro

 

Nestle Fb 1

Học viên đã rất chủ động và nhiệt tình đưa ra các câu hỏi cho giảng viên, giúp không khí lớp học luôn sôi nổi.

Nestle Fb 2

 

 

Với không khí lớp học sôi nổi cùng hiệu quả ứng dụng cao của chương trình, khóa học đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các anh chị học viên:

– Cách giảng ngắn gọn, dễ hiểu, các bài tập thực hành rất thực tế

– Khóa học hữu ích, giảng viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

– Chương trình học súc tích, giúp tiết kiệm thời gian với nhiều tips hay, giảng viên tận tâm, hài hước

Nestle Fb 3

 

UniTrain chân thành cảm ơn Công ty TNHH Nestlé Việt Nam đã lựa chọn và phối hợp tổ chức Chương trình học Excel ứng dụng. UniTrain mong muốn tiếp tục được đồng hành với nhiều phòng ban của Quý công ty trong nhiều chương trình Kỹ năng ứng dụng khác trong tương lai.

 

UniTrain là đơn vị đào tạo dẫn đầu, cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại và toàn diện về các kỹ năng Phân tích dữ liệu, kỹ năng Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu (Data processing), tổ chức & quản lý dữ liệu báo cáo (Data management), tự động hóa (VBA – Automation) và Dashboard reporting, kỹ năng Xử lý và trực quan hóa dữ liệu bằng Python, kỹ năng Xử lý và phân tích dữ liệu bằng SQL cho nhân sự đa ngành.

UniTrain vinh dự khi trở thành đối tác đào tạo cho nhiều doanh nghiệp, ngân hàng và tập đoàn trong và ngoài nước, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

đào tạo Data Analysis doanh nghiệp

Chương trình đào tạo được thiết kế mang tính ứng dụng cao nhất, dựa trên dữ liệu thực tế và thông qua các bài tập case study, nhằm giúp học viên hệ thống hóa kiến thức, nâng cao kỹ năng và tư duy giải quyết các vấn đề thường gặp trong công việc.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo các kỹ năng Excel ứng dụng từ cơ bản đến nâng cao, kỹ năng Phân tích dữ liệu trong Excel, Power BI, SQL, Python, Tài chính – Kế toán – Quản trị, vui lòng xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo UniTrain

info@unitrain.edu.vn

Hotline: 0901 175 625