Buổi talk show NGHỆ THUẬT TẠO ẤN TƯƠNG TRƯỚC NHÀ TUYỂN DỤNG được tổ chức vào thứ bảy, ngày 18/11/2017 vừa qua bởi CLB Kế toán trẻ YAC đã đem đến những hành trang tương lai cực kỳ bổ ích cho các bạn sinh viên khoa Kế toán trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Với sự chia sẻ nhiệt tình và gần gũi của diễn giả dày dặn kinh nghiệm tuyển dụng tại Big4 và các tập đoàn đa quốc gia đến từ UniTrain, sự kiện đã thu hút sự tham dự của rất nhiều bạn sinh viên từ năm 1 đến năm 4.

Những kiến thức hữu ích về kỹ năng chuẩn bị CV – một sản phẩm không thể thiếu khi bạn đối mặt với nhà tuyển dụng và những kinh nghiệm trả lời phỏng vấn chuyên nghiệp đều được diễn giả trình bày cụ thể. Bên cạnh đó, anh Hải còn cập nhật những xu hướng về ngành nghề Kế toán – Kiểm toán – Tài chính và những kỹ năng một sinh viên cần rèn luyện để trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao bên cạnh kiến thức chuyên môn như kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng thực hành Excel trong Kế toán, Kiểm toán, tiếng Anh chuyên ngành …

Đặc biệt, không gian hỏi đáp tại buổi Talk show đã rất sôi động với những câu hỏi hay từ các bạn sinh viên. Diễn giả ngoài giải đáp chi tiết những thắc mắc của các bạn, anh còn hỗ trợ sửa CV cho một số bạn đã chuẩn bị sẵn.

UniTrain mong rằng, những kỹ năng và những thông tin, chia sẻ từ diễn giả đã mang đến những giá trị tích cực và góp phần vào hành trang chinh phục con đường sự nghiệp tương lai của các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế.

Xem thêm:

Leave us a Reply