Trực quan hóa dữ liệu (Data Visualization) là trình bày dữ liệu hoặc thông tin dưới dạng biểu đồ, đồ thị, hay các định dạng trực quan khác. Việc trực quan hóa dữ liệu cho phép người dùng dễ dàng xác định xu hướng và phân tích dữ liệu. Với sự phát triển bùng nổ của dữ liệu trong thời đại hiện nay, nhân sự cần trang bị tư duy trực quan hóa dữ liệu thành các báo cáo tương tác linh động để có thể phân tích kết quả nhanh chóng và hiệu quả. Từ đó giúp nhân sự tìm ra insights và đưa ra quyết định kịp thời cho doanh nghiệp.

Home Credit 1

Thấu hiểu được tầm quan trọng của khả năng tư duy trực quan hóa dữ liệu, Công ty Home Credit đã phối hợp với UniTrain để tổ chức Chương trình đào tạo Trực quan hóa dữ liệu (Data Visualization) dành cho nhân sự nội bộ trong tháng 08/2023 vừa qua.

Dưới sự hướng dẫn của giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế tại các tập đoàn đa quốc gia, các anh/chị nhân sự đã được tìm hiểu cách tư duy trực quan hóa dữ liệu và thực hành các thao tác tạo báo cáo chuyên nghiệp. Chương trình học diễn ra trong 1 ngày, tập trung vào 4 chuyên đề chính:

– Giới thiệu về trực quan hóa dữ liệu

– Các bước cần chuẩn bị trước khi trực quan hóa dữ liệu

– Thực hành các thao tác tạo báo cáo chuyên nghiệp

– Các kỹ thuật trình bày báo cáo hiệu quả

Home Credit 3

Với mong muốn giúp học viên có thể xây dựng tư duy trực quan hóa dữ liệu và ứng dụng vào ngay công việc thực tế, UniTrain đã thiết kế Chương trình học mang tính thực tiễn cao. Trong suốt buổi học, các anh/chị nhân sự không chỉ được thực hành với đa dạng bài tập tình huống để làm quen với cách trực quan hóa dữ liệu, mà còn được trao đổi và lắng nghe feedback trực tiếp từ giảng viên tại lớp học.

Theo khảo sát đánh giá của học viên về chương trình học, UniTrain vui mừng nhận được 99% học viên đều hài lòng với nội dung học và chất lượng giảng dạy của giảng viên. Hãy cùng UniTrain khám phá những cảm nhận của học viên về chương trình nhé!

“Mình thấy thông tin được truyền tải rõ ràng, hướng dẫn lý thuyết với thực hành song song.”

“Qua chương trình học này, anh hiểu thêm về xu hướng của các công để phân tích dữ liệu và cũng biết cách dùng Power BI.”

“Điều chị thích nhất trong chương trình này là các bài tập thực hành tại chỗ, giúp chị dễ dàng ghi nhớ cách làm hơn.”

“Anh thích trải nghiệm thực tế trong chương trình này, được vừa học vừa thực hành.”

Home Credit 2

UniTrain chân thành cảm ơn Quý Công ty Home Credit đã lựa chọn Chương trình đào tạo Trực quan hóa dữ liệu dành cho nhân sự nội bộ. UniTrain mong muốn tiếp tục được đồng hành với nhiều phòng ban của Quý Công ty trong nhiều chương trình Kỹ năng ứng dụng khác trong tương lai.

UniTrain là đơn vị đào tạo dẫn đầu, cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại và toàn diện về các kỹ năng Phân tích dữ liệu, kỹ năng Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu (Data processing), tổ chức & quản lý dữ liệu báo cáo (Data management), tự động hóa (VBA – Automation) và Dashboard reporting, kỹ năng Xử lý và trực quan hóa dữ liệu bằng Python, kỹ năng Xử lý và phân tích dữ liệu bằng SQL cho nhân sự đa ngành.

UniTrain vinh dự khi trở thành đối tác đào tạo cho nhiều doanh nghiệp, ngân hàng và tập đoàn trong và ngoài nước, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

đào tạo Data Analysis doanh nghiệp

Chương trình đào tạo được thiết kế mang tính ứng dụng cao nhất, dựa trên dữ liệu thực tế và thông qua các bài tập case study, nhằm giúp học viên hệ thống hóa kiến thức, nâng cao kỹ năng và tư duy giải quyết các vấn đề thường gặp trong công việc.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo các kỹ năng Excel ứng dụng từ cơ bản đến nâng cao, kỹ năng Phân tích dữ liệu trong Excel, Power BI, SQL, Python, Tài chính – Kế toán – Quản trị, vui lòng xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo UniTrain

info@unitrain.edu.vn

Hotline: 0901 175 625 – Ms. Linh Võ