Làm việc với dữ liệu lớn, thậm chí phức tạp là một trong những yêu cầu của thị trường lao động trình độ cao. Để đáp ứng được nhu cầu đó cũng như tăng hiệu suất và tiết kiệm thời gian khi làm việc, nhân sự cần trang bị kỹ năng sử dụng Microsoft Excel. Bên cạnh ứng dụng linh hoạt và hiệu quả các công cụ Excel trong xử lý dữ liệu, kỹ năng tạo và trình bày Dashboard Reporting cũng là một điểm cộng lớn cho người đi làm trong lĩnh vực kế toán, tài chính, ngân hàng, chứng khoán, phân tích, quản lý nhân sự.

Tháng 11 vừa qua, UniTrain đã tổ chức khóa đào tạo Excel for Professionals dành cho Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam

Trong vòng 18 giờ thực hành, với hai nội dung lớn là Excel trong xử lý dữ liệu và Ứng dụng Dashboard Reporting trong Excel, các học viên đã nắm bắt được những kiến thức và thực hành thuần thục các nội dung sau:

– Các hàm, phím tắt và công cụ chuyên dùng
– Tự động hóa và khắc phục các lỗi thường gặp
– Nguyên tắc trình bày Dashboard và các hàm, công cụ quan trọng
– Các loại đồ thị và các công cụ để tạo Dashboard
– Thực hành xây dựng Financials Dashboard và Sales Analysis Dashboard

 

Sau khóa học, UniTrain nhận được phản hồi rất tốt từ người học về nội dung đào tạo và tính ứng dụng cao. Dưới đây là một số nhận xét của các anh chị học viên: 

“Thầy có kiến thức rộng & thực tế, giảng rất dễ hiểu, rất có tâm. Học thêm Tips & Tricks, vừa học vừa thực nghiệm”

“Khóa học trau dồi nhiều kiến thức hay, giúp cho công việc hiện tại. Giảng viên nhiệt tình, giảng bài kỹ” 

“Giảng viên nhiệt tình hướng dẫn. Khóa học áp dụng được vào thực tế công việc” 

“Khóa học hữu ích, nhiều thông tin cần thiết áp dụng vào công việc. Kiến thực học được nhiều, dễ hiểu. Giảng viên nhiệt tình, giảng kỹ” 

UniTrain là đơn vị đào tạo dẫn đầu, cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại và toàn diện về các kỹ năng Phân tích dữ liệu, kỹ năng Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu (Data processing), tổ chức & quản lý dữ liệu báo cáo (Data management), tự động hóa (VBA – Automation) và Dashboard reporting, kỹ năng Xử lý và trực quan hóa dữ liệu bằng Python, kỹ năng Xử lý và phân tích dữ liệu bằng SQL cho nhân sự đa ngành.

UniTrain vinh dự khi trở thành đối tác đào tạo cho nhiều doanh nghiệp, ngân hàng và tập đoàn trong và ngoài nước, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

đào tạo Data Analysis doanh nghiệp

Chương trình đào tạo được thiết kế mang tính ứng dụng cao nhất, dựa trên dữ liệu thực tế và thông qua các bài tập case study, nhằm giúp học viên hệ thống hóa kiến thức, nâng cao kỹ năng và tư duy giải quyết các vấn đề thường gặp trong công việc.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo các kỹ năng Excel ứng dụng từ cơ bản đến nâng cao, kỹ năng Phân tích dữ liệu trong Excel, Power BI, SQL, Python, Tài chính – Kế toán – Quản trị, vui lòng xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo UniTrain

info@unitrain.edu.vn

Hotline: 0901 175 625