Làm việc với dữ liệu lớn, thậm chí phức tạp là một trong những yêu cầu của thị trường lao động trình độ cao. Để đáp ứng được nhu cầu đó cũng như tăng hiệu suất và tiết kiệm thời gian khi làm việc, nhân sự cần trang bị kỹ năng sử dụng Microsoft Excel. Bên cạnh ứng dụng linh hoạt và hiệu quả các công cụ Excel trong xử lý dữ liệu, kỹ năng tạo và trình bày Dashboard Reporting cũng là một điểm cộng lớn cho người đi làm trong lĩnh vực kế toán, tài chính, ngân hàng, chứng khoán, phân tích, quản lý nhân sự.

Ngày 07/11/2019, UniTrain đã tổ chức khóa đào tạo Excel for Professionals dành cho Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam

1. PepsicoKhóa học được đội ngũ giảng viên, chuyên viên tư vấn và đào tạo giàu kinh nghiệm tại UniTrain thiết kế riêng cho các nhân sự đến từ phòng Tài chính – Kế toán của Pepsico Việt Nam. Trong vòng 18 giờ thực hành, với hai nội dung lớn là Excel trong xử lý dữ liệu và Ứng dụng Dashboard Reporting trong Excel, các học viên đã nắm bắt được những kiến thức và thực hành thuần thục các nội dung sau:

  • Các hàm, phím tắt và công cụ thường dùng trong Excel
  • Tự động hóa và khắc phục các lỗi thường gặp
  • Nguyên tắc trình bày Dashboard và các hàm, công cụ quan trọng
  • Các loại đồ thị và các công cụ để tạo Dashboard
  • Thực hành xây dựng Financials Dashboard và Sales Analysis Dashboard

UniTrain là đơn vị đồng hành với nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong sứ mệnh truyền đạt và chuyển hóa các kiến thức chuyên ngành thành giá trị thực tế đến với khách hàng của mình cũng như toàn thể nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

Vui lòng liên hệ số HOTLINE 0901 175 625 hoặc info@unitrain.edu.vn để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thêm thông tin về các chương trình đào tạo cá nhân và doanh nghiệp tại UniTrain.