Sáng chủ nhật ngày 20/06/2021 vừa qua, WORKSHOP ONLINE ACCA MA/F2 – COST & COST BEHAVIOUR do UniTrain tổ chức đã diễn ra với không khí gần gũi và hiệu quả trên ứng dụng online.

Hội thảo diễn ra với sự tham gia của nhiều bạn trẻ và anh chị đi làm đến từ đa dạng các ngành nghề như Tài chính – Ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán, Quản trị … và hai khách mời của UniTrain.

Với không gian chia sẻ thực tế và chuyên sâu, Workshop đã giúp các bạn đặc biệt trải nghiệm thực tế một buổi học online với chủ đề “Giá thành và sự ảnh hưởng lên giá thành theo mức độ hoạt động (Cost & Cost Behaviour)” – môn Management Accounting (MA/F2).

Tham gia Workshop lần này là cơ hội để mọi người được tư vấn về Chứng chỉ chuyên môn quốc tế ACCA. Hơn thế nữa, đây là không gian tuyệt vời để mọi người lắng nghe những trải nghiệm chân thật nhất của những diễn giả và khách mời có kinh nghiệm làm việc tại Big 4 và các tập đoàn đa quốc gia cũng như kinh nghiệm học tập để đạt hiệu quả cao trong các kỳ thi ACCA.

Những voucher giá trị sẽ trao tay đến các bạn xuất sắc chiến thắng Minigame.

  • –  1 voucher 1.000.000 đồng: Bạn HanSunn
  • – 1 voucher 500.000 đồng: Bạn Yen Hoang
  • – 2 voucher 300.000 đồng: Bạn AAA và Bạn Truong Thanh

Acca Recapweb

 

Các bạn thắng giải vui lòng inbox Fanpage UniTrain trong vòng 7 ngày kể từ khi Workshop kết thúc. Hy vọng món quà sẽ là bước đệm để các bạn bắt đầu con đường chinh phục chứng chỉ ACCA thành công.

Hãy tiếp tục theo dõi và chờ đón những Workshop hấp dẫn tại UniTrain trong thời gian tới nhé!

Xem thêm

Tìm hiểu ACCA – Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc

Khóa học ACCA MA/F2 – Kế toán quản trị (Management Accounting)

Live Webinar: KHÁM PHÁ POWER QUERY từ EXCEL đến POWER BI

Tags