Ngày 15/06/2024 vừa qua, chung kết cuộc thi LOGage 2024 do Câu lạc bộ IEM Academic Club thuộc Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM (IU) tổ chức, đã diễn ra vô cùng thành công và ấn tượng với những phần thi gây cấn đến từ Top 4 đội thi xuất sắc nhất.

2

Dưới tác động của hội nhập kinh tế quốc tế và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, phân tích dữ liệu đang trở nên ngày càng quan trọng và đóng một vai trò mấu chốt trong lĩnh vực Logistic. Chính vì lí do đó, cuộc thi LOGage 2024 được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi học thuật để sinh viên trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn và thử thách năng lực bản thân.

3

Hiểu được tầm quan trọng của ứng dụng phân tích dữ liệu trong lĩnh vực Logistic. UniTrain hân hạnh trở thành Nhà tài trợ Vàng cho cuộc thi, mang đến các suất học bổng thực tiễn của các khóa học Combo 3 khóa học Data Anlytics (Power Query, Power BI, SQL) và Xử lý và Trực hóa dữ liệu với Python được nhiều người đi làm theo đuổi.

5

Sau 2 tháng ròng rã chiến đấu với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, 𝐄𝐥𝐢𝐭𝐞 𝐅𝐨𝐮𝐫 đã xuất sắc mang về cho mình chiến thắng chung cuộc của 𝐋𝐎𝐆𝐚𝐠𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟒. UniTrain gửi lời chúc mừng đến team 𝐄𝐥𝐢𝐭𝐞 𝐅𝐨𝐮𝐫 và tất cả các đội thi khác vì những thành tích mà các bạn đã đạt được.

4

Hy vọng với những trải nghiệm từ cuộc thi, các bạn sẽ luôn giữ mãi cho mình niềm đam mê và nhiệt huyết đối với phân tích dữ liệu và Logisctic, cũng như luôn vững bước trên những chặng hành trình phía trước.

Đừng quên theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm 

Khoá học Data Analysis For Professionals

Xử lý và Trực hóa dữ liệu với Python

Workshop Online: Data visualization with Dashboard reporting