[Recap] Chung kết cuộc thi “Thử thách phân tích đầu tư” 2019

Hành trình IRC 2019 lần thứ IX đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khó quên.

UniTrain hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi IRC 2019 do International Banking Club trường Đại học Ngân Hàng tổ chức.

Đêm chung kết vào Thứ bảy ngày 15/06/2019 vừa qua đã thu hút các bạn sinh viên có cùng đam mê, định hướng với sự cổ vũ nhiệt tình nhằm tiếp thêm lửa cho các đội chơi trước chặn đường đầy cam go.

IRC 2019 mang lại sân chơi học thuật hấp dẫn, xây dựng một môi trường bổ ích để các sinh viên đam mê lĩnh vực tài chính có thể trao dồi khả năng, bức phá mọi giới hạn và nỗ lực phấn đấu chạm điểm đến cuối cùng.

UniTrain mong rằng sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên trong chặn đường sắp tới. Hãy thường xuyên cập nhật và tham gia những sự kiện hữu ích tại UniTrain trong thời gian tới nhé.

Xem thêm

Tài liệu Download – Thuật ngữ ngân hàng

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 + 1 = ? (Nhập Haii để trả lời đúng)

Bài viết liên quan
Học và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cho người mới trong năm 2025

Hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu học và ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, từ nền tảng học miễn phí đến công cụ AI không cần code.  

Xem thêm
[ƯU ĐÃI THÁNG 07/2025] Đóng sớm tháng Bảy – Giá hời hết sảy

Chào hè tháng 07, UniTrain mang đến ưu đãi kép cho học viên: Giảm ngay 177.000đ trên mức ưu đãi đóng sớm khi học viên đăng ký bất kỳ khóa học nào trong tháng này. Khóa

Xem thêm
[HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG] Cuộc thi Phân tích dữ liệu DAZONE 2025 – Trường Đại học Ngoại thương cơ sở II TP.HCM (FTU2) 

Tháng 6 vừa qua, với danh vị là Nhà tài trợ Bạc, UniTrain hân hạnh tham dự vòng chung kết cuộc thi Phân tích Dữ liệu DAZONE 2025. Cuộc thi học

Xem thêm
Trực Quan Hóa Chỉ Số Hiệu Suất (KPI) Trong Power BI

Khi cần trình bày một chỉ số quan trọng trong báo cáo và so sánh với mục tiêu đề ra, KPI Visual trong Power BI là công cụ trực quan và

Xem thêm