Chiều ngày 22/06/2024 vừa qua, UniTrain hân hạnh tham dự chung kết Cuộc thi Phân tích Dữ liệu (DAZONE 2024) trong vai trò Nhà tài trợ Bạc. DAZONE là cuộc thi học thuật liên quan đến lĩnh vực Phân tích dữ liệu được tổ chức với quy mô toàn thành bởi CLB Sinh viên Nghiên cứu Khoa học (RCS) thuộc Trường Đại học Ngoại thương CSII TP. HCM (FTU2).  

DAZONE

Sau sự thành công của DAZONE 2023, cuộc thi đã quay trở lại với chủ đề “Touch the future: Data driver”, mô phỏng quá trình phân tích dữ liệu, được thiết kế bám sát thực tiễn của ngành cùng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế của một chuyên viên phân tích dữ liệu. 

DAZONE

Với mong muốn tạo điều kiện phát triển và nâng cao khả năng làm việc với dữ liệu của các bạn sinh viên, UniTrain mang đến các suất học bổng khóa học thực tiễn Data Analytics for Professionals (Power Query, Power BI, SQL) để khích lệ, cổ vũ tinh thần học tập cho các đội thi.  

DAZONE

Sau chặng hành trình dài với 3 vòng thi đầy tính cạnh tranh, thử thách. DAZONE 2024 đã chính thức tìm ra đội thi có màn thể hiện vô cùng xuất sắc, xứng đáng giành lấy ngôi vị cao nhất của mùa thi năm nay – đội 3G với các thành viên đến từ Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (HCMUS). UniTrain chúc mừng đội 3G cùng các đội thi khác vì những thành tích mà các bạn đã đạt được.

DAZONE

UniTrain tin rằng, DAZONE 2024 đã mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị và hữu ích về phân tích dữ liệu, giúp các bạn khám phá ra được các tiềm năng mới từ những chặng hành trình quý báu, làm nền tảng vững chắc để các bạn bứt phá giới hạn của bản thân, mở ra những cơ hội mới trong tương lai. 

DAZONE

Đừng quên theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé! 

Xem thêm

Advanced Power Query

Phân tích và trực quan hóa dữ liệu trên Power BI – Essentials

Ứng dụng SQL trong xử lý dữ liệu

Workshop Online: Data visualization with Dashboard reporting