Ngày 17/10 vừa qua, chương trình Sharing “Cân bằng để cân tất” do CLB Quản trị Kinh doanh (BAC) trường Đại học Ngoại thương TP. HCM đã diễn ra trong không khí hào hứng. Hai diễn giả của chương trình, anh Eric Thỏ, chị Kim Hằng cùng với Celebrity đặc biệt – anh Đích Lép đã có buổi gặp gỡ và giao lưu vô cùng bổ ích cùng với các bạn sinh viên.

Picture1Những chia sẻ bổ ích đến từ hai diễn giả của chương trình – anh Eric Thỏ và chị Kim Hằng

Recap252520pngPhần giao lưu của Celebrity đặc biệt – Anh Đích Lép

UniTrain hân hạnh là nhà tài trợ vàng của sự kiện với 10 suất học bổng kỹ năng Excel trong xử lý dữ liệu – chìa khóa để sinh viên hiện đại phát triển trên con đường sự nghiệp.

Mục đích của buổi sharing nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên cái nhìn tổng quát về những khía cạnh đời sống đại học và cách để cân bằng giữa những yếu tố học, làm và chơi trong cuộc sống. Buổi Sharing đặc biệt hướng đến các bạn tân sinh viên trong khoảng thời gian làm quen với môi trường mới để tạo cơ hội cho các bạn được lắng nghe những câu chuyện và chia sẻ của các khách mời nhằm tích lũy những tips giá trị nhất cho chính bản thân mình.

Sự kiện Cân bằng để cân tấtBưổi chia sẻ nhận được sự ủng hộ của nhiều bạn sinh viên

UniTrain mong rằng sẽ đồng hành cùng các CLB và các bạn sinh viên trong chặn đường sắp tới. Hãy thường xuyên cập nhật và tham gia những sự kiện hữu ích tại UniTrain trong thời gian tới nhé.

📌 Theo dõi các hoạt động của UniTrain TẠI ĐÂY

Xem thêm

Khóa học Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu

Khóa học Tổ chức và quản lý dữ liệu báo cáo trong Excel

Khóa học Phân tích và trực quan hóa dữ liệu trên Power BI