Chiều thứ bảy ngày 16/03/2019 vừa qua, buổi Coffee Talk Audit Box 9 với chủ đề “Big4 & Big Picture” đã diễn ra sôi nổi và đầy hào hứng, dành cho các New Fresh của Big4 và các bạn theo đuổi nghề kiểm toán tại văn phòng Nest by AIA – Bitexco.

Khởi động bằng hoạt động mini games và networking như thường lệ, Audit Box 9 kết nối các bạn tham dự trong không khí gần gũi, thân mật và không kém phần sôi động.

audit box

Phần đầu tiên của chương trình là buổi sharing đinh hướng nghề nghiệp tài chính – kếtoán – kiểm toán nói chung và Big4 nói riêng.

big 4

Sang phần tiếp theo, các bạn có cơ hội được thực hành 1h trải nghiệm làm kiểm toán, trong đó bao gồm các kỹ năng giao tiếp với khách hàngcũng như nắm các thủ tục kiểm toán thông dụng. Được tự mình cọ xát với những tình huống thực tế và nhận được sự hướng dẫn, góp ý cũng như lời khuyên chân thành của khách mời, chắc hẳn các bạn đã rút ra cho mình những kinh nghiệm hữu ích để có thể áp dụng cho chặng đường sự nghiệp trong tương lai.

audit box

audit box

Phần cuối cùng không thể bỏ lỡ đó chính là chia sẻ những kinh nghiệm tuyển dụng cũng như kỹ năng kiến thức chuyên ngành hành trang cần thiết cho nghề kiểm toán từ các diễn giả. Những chia sẻ thực tế sẽ dẫn dắt các bạn đi đúng hướng và là bàn đạp giúp các bạn hoạch định cụ thể kế hoạch tương lai.

audit box

Buổi Coffee Talk diễn ra thành công tốt đẹp với sự năng động từ người tham dự và sự chia sẻ chân thành từ diễn giả. UniTrain xin chân thành cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Audit 9 lần này và hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện hấp dẫn sắp tới nhé.

Xem thêm hình ảnh bằng cách click chuột sang phải/trái bên dưới.

Events - Audit Box 9

 


Xem thêm

Tuyển dụng PwC Graduate Programme 2019

Tuyển dụng EY Graduate Recruitment Program 2019

Tuyển dụng KPMG Graduate Recruitment Program 2019

Tuyển dụng Deloitte Graduate Recruitment 2019

4 tips “phá đảo” Cover Letter

Khóa học COMBO Big4 Preparation 2019