Vậy là “FBAC – Cá hồi hoang” – cuộc thi cuộc thi cấp thành nổi tiếng, uy tín do Câu lạc bộ Tài chính (BUSF) trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM tổ chức đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khó quên.

UniTrain hân hạnh là nhà tài trợ Đồng với cuộc thi bằng 12 suất học bổng ACCA và 12 suất học bổng Excel giá trị – chìa khóa để sinh viên hiện đại phát triển trên con đường sự nghiệp, cùng các phần quà ý nghĩa khác.

Lễ trao giải Cuộc thi “FBAC – Cá hồi hoang” kết hợp với Hội thảo “Ranh giới canh bạc triệu đô” diễn ra vào sáng ngày 5 tháng 7 tại GĐ C205 Đại học Ngân Hàng TP.HCM. Buổi hội thảo và trao giải Cuộc thi “FBAC – Cá hồi hoang” đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới bầu không khí cởi mở, sự chia sẻ đầy nhiệt thành từ các vị diễn giả cũng như sự chú ý quan tâm của tất cả các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên có đam mê về lĩnh vực Tài Chính – Chứng Khoán.

Dsc 5993 (1)

Vượt qua các vòng thi online kịch tính và phần trade thực tế trên sàn HOSE, đội chơi CAN đã “lội ngược dòng” thành công, chứng minh tài năng, bản lĩnh của mình, xứng đáng trở thành những “cá hồi hoang” thực thụ – chủ nhân của giải quán quân năm nay. Đồng thời, UniTrain cũng xin chúc mừng các đội chơi Ngược Dòng và B2F đã lần lượt đạt được hai giải thưởng Á Quân và Quý Quân.

Ht (2)

Đấu trường Tài chính (FBAC) là sân chơi học thuật hấp dẫn, xây dựng một môi trường bổ ích để các sinh viên đam mê lĩnh vực Kinh tế – Tài chính – Chứng khoán có thêm cơ hội và điều kiện để trải nghiệm, khẳng định thực lực của bản thân mình và đủ mạnh mẽ trước khi bước ra những môi trường thực chiến sau này.

Img 3784 Copy (1)

UniTrain hi vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội để đồng hành với các bạn sinh viên trong chặng đường sắp tới. Hãy thường xuyên cập nhật và tham gia những sự kiện hữu ích tại UniTrain trong thời gian tới nhé.

Xem thêm

Tìm hiểu ACCA – Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc

Excel for Professionals – Combo 4 khóa học kỹ năng Excel chuyên nghiệp